Văn hóa cơ sở
Nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ tại Nhà văn hóa
Chiều 22/10, tại Nhà văn hóa thôn Như Lâm, xã Ngọc Kỳ, huyện Tứ Kỳ, Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Tứ Kỳ tổ chức chương trình báo cáo công tác Chỉ đạo điểm các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại Nhà văn hóa ở cơ sở.
36 người tham gia lớp tập huấn ca trù năm 2021
Sáng 17/10, tại Nhà triển lãm, Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Hải Dương khai mạc lớp tập huấn ca trù năm 2021.
Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ động, tích cực thực hiện các nhiệm vụ trong bối cảnh phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Trong điều kiện khó khăn ấy, ngành đã có những vận dụng linh hoạt tổ chức các hoạt động phù hợp nhằm thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả vừa triển khai hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch công tác của ngành.
Thành phố Hải Dương phát triển phong trào văn nghệ quần chúng
Phong trào VNQC góp phần rất lớn vào việc nâng cao đời sống tinh thần của người dân, tạo sự đoàn kết trong các KDC.
Tìm hiểu về việc Bác Hồ sử dụng người tài
Bên cạnh lời kêu gọi, bằng thực tế, Bác Hồ đã thể hiện thái độ trọng dụng nhân tài. Ví như đối với cụ Huỳnh Thúc Kháng.
Điểm sáng làng văn hóa Cẩm Lý
Với thành tích 20 năm duy trì và phát huy danh hiệu Làng văn hóa (LVH) của cán bộ và nhân dân thôn Cẩm Lý, xã An Lâm (Nam Sách) là bài học thực tiễn về vai trò lãnh đạo toàn diện của Chi bộ đảng cơ sở; là sự đồng thuận của cán bộ và nhân dân trong việc chung tay thực hiện các nội dung duy trì và phát huy danh hiệu LVH - xây dựng nông thôn mới. Đó là một cách làm hay cần được tuyên truyền, nhân rộng trong toàn tỉnh.
Ứng xử văn hóa, văn minh trong tình hình dịch bệnh
Cuộc chiến chống dịch được nhận định sẽ còn kéo dài. Bên cạnh nỗi lo lắng dịch bệnh, chúng ta còn phải trang bị cho mình những kỹ năng có thể chung sống an toàn trong điều kiện dịch bệnh
Tái hiện “Không gian bếp Việt xưa” và trải nghiệm xay thóc, giã gạo tại Bảo tàng tỉnh Hải Dương
Ngày 12/7/2021, Bảo tàng tỉnh Hải Dương phối hợp với Phòng Văn hóa, Thông tin huyện Ninh Giang và Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hòa họp triển khai công tác sưu tầm hiện vật phục vụ trưng bày “Không gian bếp Việt xưa”.
Hoài niệm miền đất cổ
Nằm trong một quần thể, núi sông nương tựa chế hóa lẫn nhau theo thuyết phong thủy phương Đông, Vạn Kiếp có dãy núi Rồng hình tay ngai, bao bọc lấy thung lũng đầy thơ mộng.
Lệ “nộp cheo”, một cổ tục của thôn làng truyền thống
Vậy lệ “nộp cheo” có từ bao giờ và ý nghĩa của luật tục này? Lệ nộp cheo có xuất xứ từ tục Lan nhai (chăng dây).
12345678910
Điểm du lịch
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín