Văn hóa cơ sở
Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương: Quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu: “Thích ứng linh hoạt, tăng trưởng bứt phá”
Năm 2021, mặc dù tiếp tục chịu nhiều tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19, nhưng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh đã để lại nhiều dấu ấn tích cực. Đây là sự nỗ lực của toàn ngành trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.
Hải Dương giành HCV toàn đoàn tại Hội diễn Đàn, Hát dân ca 3 miền toàn quốc năm 2021
Tối 26/12, tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), Lễ tổng kết trao giải Hội diễn Đàn, Hát dân ca 3 miền toàn quốc năm 2021 đã được Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VHTTDL) phối hợp với Sở VH,TT&DL tỉnh Lâm Đồng tổ chức, đoàn Hải Dương đã vinh dự giành 1HCV toàn đoàn và 1HCV, 2HCB tiết mục.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có 7 văn, nghệ sỹ đoạt giải thưởng Văn học-Nghệ thuật Côn Sơn
Ngày 16/12/2021, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Văn học Nghệ thuật Côn Sơn lần thứ VIII, giai đoạn 2015-2020. Tới dự Lễ tổng kết và trao giải có đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng xét thưởng, Giải thưởng Văn học nghệ thuật Côn Sơn lần thứ VIII và đại diện các sở, ban, ngành liên quan.
Tổ Covid cộng đồng xã Cẩm Hưng: Tích cực trong phòng, chống dịch Covid-19
Đợt Covid-19 lần thứ tư bùng phát tại các tỉnh phía Bắc, trong đó tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh có số người nhiễm bệnh nhiều nhất, mỗi ngày đã có hàng trăm ca. Xã Cẩm Hưng (Cẩm Giàng) nằm sát với tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để hạn chế dịch lây lan trong cộng đồng và xâm nhập từ tỉnh ngoài vào Hải Dương, ngoài sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ cở, còn có sự vào cuộc tích cực của các Tổ giám sát và tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 tại cộng đồng (Tổ Covid cộng đồng).
Trình diễn báo cáo chương trình tham gia Hội diễn Đàn, Hát dân ca 3 miền toàn quốc năm 2021.
Thực hiện Thông báo số 704 của Cục Văn hóa cơ sở về tổ chức Hội diễn Đàn, Hát dân ca 3 miền toàn quốc năm 2021, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Hải Dương thành lập Đoàn tham gia Hội diễn gồm có 24 thành viên, trong đó có 20 người là nhạc sỹ, ca nương và vũ công. Đoàn đã thực hiện 2 đợt tập luyện: Đợt 1 từ ngày 5/10 đến 10/10/2021. Đợt 2 từ ngày 20/11 đến 5/12/ 2021.
Hải Dương giành 1 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc năm 2021
Sáng 17.11 tại Hải Phòng, Liên hoan Kịch nói toàn quốc đã khép lại sau 12 ngày diễn ra.
Nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ tại Nhà văn hóa
Chiều 22/10, tại Nhà văn hóa thôn Như Lâm, xã Ngọc Kỳ, huyện Tứ Kỳ, Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Tứ Kỳ tổ chức chương trình báo cáo công tác Chỉ đạo điểm các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại Nhà văn hóa ở cơ sở.
36 người tham gia lớp tập huấn ca trù năm 2021
Sáng 17/10, tại Nhà triển lãm, Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Hải Dương khai mạc lớp tập huấn ca trù năm 2021.
Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ động, tích cực thực hiện các nhiệm vụ trong bối cảnh phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Trong điều kiện khó khăn ấy, ngành đã có những vận dụng linh hoạt tổ chức các hoạt động phù hợp nhằm thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả vừa triển khai hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch công tác của ngành.
Thành phố Hải Dương phát triển phong trào văn nghệ quần chúng
Phong trào VNQC góp phần rất lớn vào việc nâng cao đời sống tinh thần của người dân, tạo sự đoàn kết trong các KDC.
12345678910
Điểm du lịch
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín