Thể thao
Xã Cộng Lạc giành ngôi vô địch giải bóng chuyền hơi nữ huyện Tứ kỳ năm 2020

Ngày 10/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện tổ chức khai mạc Vòng chung kết Giải bóng chuyền hơi nữ huyện Tứ kỳ năm 2020 với sự đồng hành của ngân hàng Oceanbank chi nhánh Tứ Kỳ.

Đại diện BTC trao cờ lưu niệm cho các đội

Giải bóng chuyền hơi nữ huyện Tứ kỳ năm 2020 có sự góp mặt của 21 đội tuyển bóng chuyền hơi với các VĐV là hội viên Hội phụ nữ ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Giải đấu diễn ra từ ngày 04/10 với 21 đội chia đều ở ba cụm, với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi cụm lựa chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất vào thi đấu ở vòng chung kết.

Trận thi đấu giữa đội bóng chuyền thị trấn Tứ Kỳ và xã Tái Sơn mở đầu vòng chung kết giải

Kết thúc vòng bảng, 6 đội vào thi đấu xuất sắc lọt vào vòng chung kết gồm: xã Chí Minh, Cộng Lạc, Quang Khải, Tái Sơn, Nguyên Giáp và thị trấn Tứ Kỳ. Các đội tiếp tục được chia làm 2 bảng đấu, thi đấu vòng tròn chọn ra 2 đội nhất, nhì ở mỗi bảng để bước tiếp vào vòng bán kết và chung kết .

Kết quả sau một ngày thi đấu sôi nổi, tại trận chung kết, đội bóng chuyền xã Cộng Lạc đã xuất sắc vượt qua đội bóng chuyền thị trấn Tứ Kỳ sau các séc thi đấu căng thẳng với tỷ số 2-1, qua đó giành ngôi vô địch của giải. Các đội bóng chuyền xã Chí Minh và Quang Khải đồng giải ba; đội bóng chuyền xã Tái Sơn, Nguyên Giáp đồng giải khuyến khích. Ban tổ chức giải cũng đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải cho VĐV Nguyễn Phương Anh thuộc đội bóng chuyền xã Chí Minh.