Văn hóa
Cơ sở Bánh đậu xanh Nguyên Hương: phát triển kinh doanh gắn liền với phúc lợi xã hội

Nhiều năm qua, Công ty Bánh đậu xanh Nguyên Hương là một trong những doanh nghiệp có nhiều chương trình hướng về cộng đồng. Hàng năm, công ty luôn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt...

Trong ngày 24/6, Nhà Tiếp Linh tại nghĩa trang thôn Sơn Đồng, xã Quỳnh Giao, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình được CSSX Bánh đậu xanh Nguyên Hương – Hải Dương bàn giao cho UBND xã Quỳnh Giao quản lý. Công trình có tổng diện tích gần 200m2 , với kinh phí gần 400 triệu đồng do CSSX Bánh đậu xanh Nguyên Hương tài trợ xây dựng.

 
 
Ông Đoàn Văn Đạt, chủ cơ sở sản xuất Bánh đậu xanh Nguyên Hương cùng gia đình, công nhân công ty tại công trình Nhà Tiếp Linh thôn Sơn Đồng, xã Quỳnh Giao, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình
 

Đây là một trong nhiều công trình phúc lợi được ông Đoàn Văn Đạt, chủ CSSX Bánh đậu xanh Nguyên Hương tài trợ xây dựng trong nhiều năm qua. Mỗi năm, CSSX lại trích một khoản doanh thu khoảng một tỷ đồng dành cho công tác từ thiện, an sinh, phúc lợi xã hội trong và ngoài tỉnh... Chỉ tính riêng từ đầu năm đến nay, CSSX đã dành trên 600 triệu để làm từ thiện và xây dựng công trình phúc lợi. Ngoài ra, hiện CSSX còn tiếp nhận nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt tới làm việc với mức thu nhập ổn định và có chỗ ở.

Ông Đoàn Văn Đạt, chủ CSSX Bánh đậu xanh Nguyên Hương mong rằng những việc làm của mình sẽ tạo ra được hiệu ứng tích cực trong xã hội, khuyến khích mọi người, mọi doanh nghiệp cũng như con, cháu trong gia đình cùng làm việc thiện, giúp ích cho quê hương, cho xã hội.

P.V

Các tin mới hơn
Khai giảng Lớp bồi dưỡng hát chèo và dân ca năm 2020(09/07/2020)
Hải Dương: Hơn 200 học viên tham gia lớp tập huấn gia đình(08/07/2020)
Tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Bài ca dâng Đảng”(04/07/2020)
Cẩm Giàng: Bế giảng lớp bồi dưỡng hát chèo, hát dân ca năm 2020(03/07/2020)
Các tin cũ hơn
Gặp mặt Cộng tác viên tiêu biểu Bản tin VHTTDL năm 2020(22/06/2020)
Thư viện thôn Trạch Xá làm tốt công tác xã hội hóa góp phần phát triển văn hóa đọc(16/06/2020)
Gia đình văn hóa tiêu biểu xã Định Sơn(11/06/2020)
Lý Dương nỗ lực phấn đấu trở lại danh hiệu Làng văn hóa(09/06/2020)
Thành phố Hải Dương tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ thành công(08/06/2020)
Điểm du lịch
Chinh phục đệ nhất hang động Việt Nam
Sau 3 giờ leo núi, cửa sau của Sơn Đoòng cũng đã hiện ra. Đứng ở cửa hang, có thể thấy rõ sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và ngoài. Hang có mái vòm lớn nhất thế giới này, có thể chứa được cao ốc 40 tầng.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
na