Thể thao quần chúng
Sôi nổi giải đua thuyền chải, thuyền Canoeing

Giải nhằm đánh giá chất lượng công tác đào tạo và huấn luyện VĐV môn đua thuyền chải và Canoeing tại Trung tâm ĐT, HL& TĐTT dưới nước và các lớp nghiệp dư; thúc đẩy phong trào tập luyện môn đua thuyền chải ngày càng rộng khắp trong toàn tỉnh, bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa, thể thao của dân tộc.

Sáng nay, tại hồ Bạch Đằng (TP Hải Dương), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức giải đua thuyền chải và đua thuyền Canoeing.
Giải đua thuyền chải và đua thuyền Canoeing là một trong các hoạt động mừng Lễ hội Văn hóa Du lịch Xứ Đông – Chào đón năm mới 2019. Tham dự giải có hơn 50 vận động viên của 4 đội thuộc Trung tâm Đào tạo, huấn luyện, thi đấu thể thao (ĐT,HL&TĐTT)​ dưới nước tỉnh. Các vận động viên thi đấu 4 nội dung thuộc 2 môn đua thuyền chải và Canoeing: đồng đội nam/nữ thuyền chải; đơn nam/nữ Canoeing cự ly 500m.

Các VĐV thi đấu môn thuyền chải

Sau 1/2 ngày diễn ra với 20 lượt đua sôi nổi giải đã khép lại, BTC tiến hành trao phần thưởng cho các VĐV đạt thành tích.