Thể thao thành tích cao
Khai mạc giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc

Tối 18/12, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2018.

Giải do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương phối hợp với Tổng cục TDTT (Bộ VHTTDL), Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức. Tới dự khai mạc có các đồng chí: Trần Cảnh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; Phạm Anh Tuấn - Trưởng bộ môn Bóng bàn (Tổng cục TDTT), Tổng Thư ký Liên đoàn bóng bàn Việt Nam; Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở VHTTDL.

BTC tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị về tham dự giải

Giải năm nay thu hút sự tham dự của 36 vận động viên (VĐV) xuất sắc của 7 tỉnh thành ngành gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Hải Dương, Công an, Quân đội và Câu lạc bộ Hà Nội T&T. Các VĐV thi đấu hai nội dung đơn nam và đơn nữ theo hình thức vòng tròn tính điểm. Giải diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 18 đến ngày 20/12. Các trận chung kết, lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức vào tối 20/12.

Các VĐV nữ thi đấu

Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc được tổ chức nhằm đánh giá công tác đào tạo VĐV bóng bàn đỉnh cao của các tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc, trên cơ sở đó tuyển chọn các VĐV xuất sắc vào đội tuyển quốc gia tham dự các giải quốc tế.