Thể thao
8 đơn vị tham gia Giải vật dân tộc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX

Sáng 16.4, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tứ Kỳ, Sở VHTTDL phối hợp với UBND huyện Tứ Kỳ tổ chức Giải Vật dân tộc Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ IX năm 2022.

Ông Vũ Khắc Lịch, Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao cờ cho các đoàn tham gia giải

Dự Lễ khai mạc có: ông Nguyễn Ngọc Sẫm, Bí thư Huyện ủy Tứ Kỳ; bà Vũ Thị Hà, Chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ; ông Vũ Khắc Lịch, Phó Giám đốc Sở VHTTDL.

Đây là môn thi đấu thứ 2 được tổ chức trong chương trình Đại hội TDTT cấp tỉnh lần thứ IX.

Tham gia giải có gần 40 VĐV thuộc 8 đơn vị gồm: các huyện Tứ Kỳ, Kim Thành, Ninh Giang, Nam Sách, TP Hải Dương , TP Chí Linh và thị xã Kinh Môn. Các VĐV tranh tài ở 8 hạng cân, từ 45-50kg đến trên 80kg.

Ông Nguyễn Ngọc Sẫm, Bí thư Huyện ủy Tứ Kỳ trao thưởng cho hai "lão đô" thực hiện keo vật thờ

Các đô vật thi đấu sau Lễ khai mạc

Giải được tổ chức tại huyện Tứ Kỳ bởi đây là địa phương có phong trào ở môn vật dân tộc phát triển lớn nhất trên địa bàn tỉnh.

Giải sẽ kết thúc vào ngày mai, 17.4.