Thể thao thành tích cao
Kết thúc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2018

Tối 20/12, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương, Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2018 đã kết thúc sau 3 ngày thi đấu.

Hai trận chung kết cuối cùng của giải đã diễn ra khá hấp dẫn, ở nội dung đơn nam là cuộc chạm trán giữa hai tay vợt của đội chủ nhà Hải Dương: Đoàn Bá Tuấn Anh - Nguyễn Đức Tuân, sau 5 séc đấu, VĐV Nguyễn Đức Tuân đã giành chiến thắng với tỷ số 4 - 1, qua đó giành Cúp và HCV của giải, Đoàn Bá Tuấn Anh giành HCB, hai VĐV Vũ Quang Hiền (Hải Dương) và Lê Văn Đức (Quân Đội) giành HCĐ.

Trận chung kết đơn nam

Nội dung đơn nữ là cuộc so tài giữa hai VĐV Phan Hoàng Tường Giang (Bộ Công an) gặp Nguyễn Thị Nga (Hà Nội). Kết thúc trận đấu, VĐV Nguyễn Thị Nga đã thắng với tỷ số 4 - 1 qua đó giành Cúp và HCV; Phan Hoàng Tường Giang (Bộ Công an); hai VĐV Đinh Thị Hằng (Hải Dương) và Nguyễn Khoa Diệu Khánh (TP Hồ Chí Minh) giành HCĐ.

BTC trao huy chương cho các VĐV

Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc được tổ chức nhằm đánh giá công tác đào tạo VĐV bóng bàn đỉnh cao của các tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc, trên cơ sở đó tuyển chọn các VĐV xuất sắc vào đội tuyển quốc gia tham dự các giải quốc tế. Giải năm nay thu hút sự tham dự của 36 vận động viên (16 nam, 20 nữ) xuất sắc của 7 tỉnh thành, ngành trong toàn quốc do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương phối hợp với Tổng cục TDTT (Bộ VHTTDL), Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức.