Thể thao
Sôi nổi liên hoan các CLB dân vũ thành phố Hải Dương

Sáng ngày 20/5, tại quảng trường Trung tâm Văn hóa xứ Đông đã diễn ra chương trình Liên hoan các câu lạc bộ dân vũ do thành phố Hải Dương tổ chức.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Trường Thắng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Phạm Thị Phượng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; đồng chí Đặng Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban thành phố cùng đông đảo người dân.

Đại diện BTC trao cờ lưu niệm cho các CLB dân vũ trên địa bàn thành phố tham dự

Chương trình thu hút hơn 200 thành viên của 20 CLB dân vũ đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố. Liên hoan các các CLB dân vũ diễn ra với nhiều tiết mục tiêu biểu đặc sắc với những điệu nhảy đồng diễn trên nền nhạc sôi động, tươi vui. Tuy là bộ môn thể thao mới song dân vũ có sức lan tỏa mạnh, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ các cấp tham gia luyện tập thường xuyên.

Tiết mục dân vũ của phường Thanh Bình

Chương trình thu hút đông khán giả xem

Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của nhân dân, đặc biệt là của phụ nữ. Đồng thời là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe. Đây còn là hoạt động ý nghĩa chào mừng môn Bóng bàn SEAgames 31 được tổ chức tại Hải Dương.