Tin tức du lịch
Gặp mặt kỷ niệm Ngày Du lịch Việt Nam

Chiều 7 – 7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 54 năm Ngày Du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2014).

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Việt – Phó Giám đốc Sở VHTTDL; Phạm Sĩ Cẩn - Phó Giám đốc Sở VHTTDL; Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh; các vị đại biểu, khách mời, đại diện một số doanh nghiệp, khách sạn tới tặng hoa chúc mừng; phóng viên Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Hải Dương, Báo Hải Dương, Đài PT-TH tỉnh, Tạp chí VHTTDL tới dự và đưa tin.
Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng

Buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống của ngành Du lịch Việt Nam. 54 năm qua, ngành du lịch Việt Nam đã có bước phát triển mạnh về số lượng và chất lượng, trở thành một trong những ngành kinh tế tổng hợp quan trọng, là một trong 5 ngành có thu nhập ngoại tệ lớn cho đất nước, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội; tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế cho Việt Nam.

Riêng Du lịch Hải Dương, nhìn lại chặng đường 54 năm qua, có thể khẳng định, cùng với sự lớn mạnh của Du lịch cả nước, Du lịch Hải Dương cũng đã trưởng thành và phát triển. Đến nay, các khu, tuyến điểm du lịch của Hải Dương đang được đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Hiện toàn tỉnh có 150 cơ sở lưu trú với tổng số 3200 phòng nghỉ; 30 doanh nghiệp cá nhân kinh doanh vận chuyển khách du lịch với trên 1000 xe ô tô các loại. Hoạt động du lịch đang đi vào chất lượng, thể hiện trong chất lượng sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng; đội ngũ cán bộ, công nhân viên nghiệp vụ được đào tạo, bồi dưỡng trưởng thành hơn. Công tác quảng bá, xúc tiến du lịch đã được quan tâm, qua đó hình ảnh, vị thế Du lịch Hải Dương được nâng lên một bước.
Chụp hình lưu niệm sau giao lưu bóng đá

Cuối buổi gặp mặt, Hiệp hội Du lịch Hải Dương đã trao giấy chứng nhận cho một số doanh nghiệp, khách sạn trên địa bàn tỉnh là thành viên của Hiệp hội. Nhân dịp này, đã diễn ra buổi giao lưu thể thao giữa hai đội bóng đá: Cơ quan văn phòng Sở VHTTDL với đội liên quân Hiệp hội Du lịch – Doanh nghiệp trẻ Hải Dương. Buổi giao lưu diễn ra hấp dẫn, tạo nên một sắc thái mới cho buổi giao lưu.

P.V
Các tin mới hơn
Nguyên Hương – Tiếng thơm cho đời(29/09/2020)
Kinh Môn, vùng du lịch núi rừng, hang động kỳ thú(03/06/2020)
Đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá du lịch Thanh Hà(23/01/2019)
Phát động Cuộc thi “Viết về du lịch Hải Dương”(20/01/2019)
Xây dựng thương hiệu Du lịch Hải Dương - Yếu tố quan trọng khẳng định vị thế và phát triển du lịch bền vững(09/01/2019)
Các tin cũ hơn
Khảo sát du lịch tại ba huyện Thanh Hà, Ninh Giang, Thanh Miện (09/01/2019)
Hiệp hội Du lịch Hải Dương: Họp Ban chấp hành mở rộng lần thứ V (09/01/2019)
Liên kết vùng, cơ hội phát triển cho du lịch Hải Dương(09/01/2019)
Đền Cao An phụ: Điểm du lịch Hải Dương(09/01/2019)
Hải Dương - lần đầu tiên tổ chức trải nghiệm du lịch thú vị khinh khí cầu(09/01/2019)
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín