Mỹ thuật triển lãm
Khai mạc Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân 2018

Ngày 05/2, tại Nhà triển lãm tỉnh, Sở VHTTDL đã tổ chức khai mạc Triển lãm Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 nhân kỷ niệm lần thứ 88 Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2018).

Đại biểu lãnh đạo cắt băng khai mạc triển lãm
Dự lễ khai mạc có ông Lương Văn Cầu, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đặng Việt Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Bùi Thúy Hạnh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bà Nguyễn Thị Việt Nga, Giám đốc Sở VHTTDL; ông Nguyễn Đức Toàn, Phó Chủ tịch Hội Văn học, Nghệ thuật tỉnh Hải Dương.

Triển lãm lần này giới thiệu đến công chúng bộ ảnh tư liệu "Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam" gồm 100 bức ảnh và bản trích nêu bật chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 88 năm qua, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế; bộ ảnh thời sự tỉnh Hải Dương trên các lĩnh vực chính trị, văn hóa-xã hội,  an ninh quốc phòng; 30 bức ảnh nghệ thuật tiêu biểu của các tác giả trong CLB Nhiếp ảnh nghệ thuật tỉnh Hải Dương; một số tác phẩm mỹ thuật của Chi hội mỹ thuật Việt Nam tỉnh Hải Dương và các tác phẩm tranh cổ động tuyên truyền Nghị quyết 33-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Các đại biểu cùng đông đảo nhân dân tham quan  triển lãm
Triển lãm kéo dài từ nay đến hết ngày 23/02.

N.T