Thể thao quần chúng
Giải các Câu lạc bộ Dân vũ năm 2019

Tối 01/01, tại khu vực Quảng trường Thống nhất (TP.Hải Dương), Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Giải các Câu lạc bộ (CLB) Dân vũ mừng xuân 2019.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động mừng Lễ hội Văn hóa Du lịch Xứ Đông – Chào đón năm mới 2019. Tham dự liên hoan có hơn 120 VĐV đến từ 12 CLB Dân vũ trong toàn tỉnh.

Đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ cho giải

Các đội thi thể hiện những màn biểu diễn ấn tượng, sáng tạo thông qua cách dàn dựng các tiết mục nhảy dân vũ mới lạ, lôi cuốn sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả Hải Dương. Kết thúc, BTC trao giải nhất cho CLB Dân vũ Hợp Tiến; giải nhì thuộc về CLB Dân vũ FDC Nhà thiếu nhi tỉnh và giải ba là CLB Dân vũ Sức sống mới. Đây là sân chơi lành mạnh, là dịp để những người yêu bộ môn Dân vũ có cơ hội giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh tinh thần rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Cùng thời gian trên, cũng tại khu vực Quảng trường Thống nhất, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Hải Dương tổ chức hai điểm chiếu phim phục vụ nhân dân. Trung tâm trình chiếu hai bộ phim tài liệu gồm: phim "Việt Nam" và phim "Đỉnh cao chiến thắng" do Liên bang Nga tặng.