Thể thao quần chúng
Giải các CLB thể thao Hiphop, Dancesport năm 2018

Tối ngày 28/10, tại tiền sảnh Bưu điện tỉnh (TP Hải Dương), Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Giải các câu lạc bộ thể thao Hiphop, Dancesport năm 2018.

Tới dự có đồng chí Vũ Khắc Lịch - Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh; các vị đại biểu, khách mời và đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ.

Tiết mục văn nghệ mở màn do các nghệ sĩ đến từ Trung tâm Nghệ thuật và TCBD thực hiện

Giải các câu lạc bộ thể thao Hiphop, Dancesport được Sở VHTTDL tổ chức thường niên, qua đó tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các câu lạc bộ, đồng thời đánh giá lại phong trào tập luyện và thi đấu loại hình nghệ thuật này trên địa bàn tỉnh.

Tham gia giải Hiphop, khiêu vũ thể thao năm nay có 11 câu lạc bộ, nhóm nhảy, cặp đôi đang sinh hoạt, tập luyện tại các CLB thể thao của các đơn vị, cơ quan, trường học trong toàn tỉnh. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, các nhóm nhảy, cặp đôi đã đem đến 15 tiết mục đặc sắc ở các thể loại Dancespost, hip hop, aerobic, khiêu vũ, Bellydance... Kết thúc các bài dự thi là những tràng pháo tay của đông đảo khán giả thành phố Hải Dương để cổ vũ động viên các VĐV, Sở VHTTDL đã tặng hoa và phần thưởng cho tất cả các nhóm nhảy, CLB về tham dự giải.

Một tiết mục tham gia giải

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 214 năm khởi lập Thành Đông và 64 năm giải phóng thành phố Hải Dương.