Thể thao
Sôi nổi Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Hải Dương năm 2020

Trong hai ngày mồng 6 – 7/6, tại khu sinh thái Hà Hải (TP Hải Dương), đã diễn ra Giải quần vợt các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Hải Dương năm 2020.

Đây là giải đấu đầu tiên được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức sau một thời gian tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao để tránh dịch Covid 19.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các CLB về tham dự giải

Giải năm nay thu hút hơn 100 tay vợt nam, nữ đến từ 11 CLB quần vợt trong tỉnh gồm: TP Hải Dương, thị xã Kinh Môn, các huyện Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà; Công an tỉnh, Hoàng Gia, Hà Hải, Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại, Công ty CP Thép Hòa Phát, Công ty TNHH một thành viên Xi măng Vicem Hoàng Thạch tham gia giải.

Các tay vợt thi đấu 4 nội dung gồm đồng đội nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Riêng nội dung đôi nam chia làm 3 nhóm tuổi: từ 35 tuổi trở xuống, từ 36 đến 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên.

Các VĐV thi đấu

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 7/6, giải đã bế mạc với kết quả như sau: CLB Hoàng Gia giành giải nhất nội dung đồng đội nam. Nội dung đôi nam dưới 35 tuổi, nhất, cặp đôi Nguyễn Quang Hiền – Tạ Hồng Dũng (CLB Hoàng Gia); đôi nam 35-50 tuổi, nhất, cặp đôi Nguyễn Tuấn Anh – Trần Văn Chiến (CLB Nhiệt điện Phả Lại; đôi nam trên 51 tuổi, nhất, cặp đôi Nguyễn Văn Hưng – Lê Văn Hào (CLB Hà Hải); đôi nam – nữ, nhất, cặp đôi Nguyễn Tiến Điệp – Bùi Thị Giang (Công an tỉnh); đôi nữ, nhất, cặp đôi Mai Thị Tuyết – Bùi Hải Anh (Công an tỉnh).

BTC trao giải đồng đội cho các CLB đạt thành tích

Giải là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.