Thể thao thành tích cao
Tuyển Thailand gặp Malaysia tại chung kết đồng đội nam bóng bàn SEA Games 31

Như vậy trận chung kết là cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển nam Thailand gặp các tay vợt Malaysia...

Chiều 14.5, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao Hải Dương đã diễn ra hai trận đấu bán kết nội dung đồng đội nam trong khuôn khổ môn bóng bàn SEA Games 31 với sự tham gia của các đội tuyển: Malaysia, Thailand, Singapore và chủ nhà Việt Nam.

Tuyển  Thailand (xanh) giành quyền chơi trận chung kết đồng đội nam

Trận bán kết 1 là cuộc đối đầu giữa các tay vợt Singapore gặp Thailand. Sau 4 trận thi đấu, các tay vợt Thailand đã giành chiến thắng với tỷ số là 3 – 1, qua đó giành quyền vào chơi trận chung kết. Đây là trận chung kết thứ hai của tuyển bóng bàn Thailand.

Tại trận bán kết 2, là cuộc so tài giữa các tay vợt đến từ Malaysia và chủ nhà Việt Nam. Được chơi trên sân nhà, và cổ vũ nhiệt tình của khán giả, tuy nhiên các tay vợt của Việt Nam là Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Đức Tuân Đinh Anh Hoàng thi đấu không thật sự tốt và để thua với tỷ số 1 – 3. Tuyển Malaysia giành quyền vào chơi trận chung kết và sẽ gặp đội tuyển Thailand.

Các trận chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào chiều và tối ngày mai 15.5.