Thể thao thành tích cao
Hoàn tất công tác chuẩn bị sẵn sàng tổ chức SEA Games 31

Chiều 11.5, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tổ chức đăng cai môn bóng bàn trong chương trình SEA Games 31 tại Hải Dương (Ban Tổ chức địa phương) họp rà soát công việc.

Đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Phó Chủ tịch UBND dự và chỉ đạo cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có các đại biểu lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể là thành viên các tiểu ban của Ban Tổ chức địa phương.

Theo báo cáo của các tiểu ban: chuyên môn; tuyên truyền, lễ tân, khánh tiết, hậu cần; an ninh trật tự và y tế; quảng bá và xúc tiến du lịch, đến thời điểm này, các phần việc liên quan đã được hoàn tất.

 
Khung cảnh cuộc họp 

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đánh giá cao sự cố gắng của các thành viên Ban Chỉ đạo, các tiểu ban, các ngành, địa phương đã bám sát kế hoạch tổ chức và chủ động tham mưu, đề xuất các phần việc cụ thể. Đồng chí lưu ý cần có các đoàn kiểm tra thường xuyên để nhắc nhở, nâng cao trách nhiệm của các cơ sở lưu trú nơi các đoàn ăn nghỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các khách sạn cần chỉ đạo cán bộ, nhân viên nâng cao ý thức, tinh thần, thái độ phục vụ, tạo hình ảnh tốt đẹp cho các đoàn quốc tế.

Tại các khách sạn cần bố trí gian hàng lưu niệm để phục vụ các đoàn vận động viên, quan chức thể thao quốc tế. Bảo đảm an toàn giao thông thông suốt trong khu vực TP Hải Dương và lân cận, nhất là các tuyến đường đoàn đi qua. Các bộ phận liên quan cần linh hoạt đưa khán giả vào nhà thi đấu, tạo điều kiện cho thanh thiếu niên vào xem nhằm nâng cao niềm yêu thích môn bóng bàn…

P.V

Các tin mới hơn
Hải Dương có 6 vận động viên, 4 huấn luyện viên tham dự ASIAD 19(18/09/2023)
Bế mạc Giải bóng bàn quốc tế cúp Côn Sơn năm 2023(14/09/2023)
Khai mạc Giải bóng bàn quốc tế cúp Côn Sơn năm 2023(11/09/2023)
Đào tạo thêm đội tuyển bóng đá Futsal nam và Vovinam (10/07/2023)
Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên Hải Dương đạt thành tích cao tại SEA Games 32(11/06/2023)
Các tin cũ hơn
Các doàn vận động viên, trọng tài quốc tế bắt đầu đến Hải Dương(11/05/2022)
70 tình nguyện viên xuất quân phục vụ SEA Games 31 (10/05/2022)
Gấp rút hoàn thiện các phần việc sẵn sàng đón SEA Games 31 (10/05/2022)
Hình ảnh Hải Dương sẵn sàng cho SEA Games 31(09/05/2022)
Thông báo lịch thi đấu và việc phát hành giấy mời, vé mời xem thi đấu môn Bóng bàn trong chương trình SEA Games 31 tại Hải Dương(09/05/2022)
Điểm du lịch
Khu trải nghiệm Côn Sơn: Điểm đến mới lạ, độc đáo, hấp dẫn du khách
Hướng đến Lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2023, Khu trải nghiệm Côn Sơn (Côn Sơn Camping) chính thức khai trương đón chào du khách đến tham quan, trải nghiệm và tận hưởng không gian xanh mát tại Côn Sơn Camping.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín