Văn hóa
Tập huấn nâng cao hát chèo và nhạc cụ dân tộc

Ngày 8/4, Trung tâm VHNT tỉnh phối hợp với UBND huyện Thanh hà tổ chức tập huấn nâng cao hát chèo và nhạc cụ dân tộc.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có trên 60 học viên là các hạt nhân văn nghệ cơ sở thuộc các CLB văn hóa, văn nghệ ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thanh Hà.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị, nâng cao kĩ năng hát, diễn và sử dụng nhạc cụ dân tộc ở bộ môn nghệ thuật chèo. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động văn nghệ quần chúng ở cơ sở, phục vụ kịp thời nhiệm vụ chính trị và hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân.