Văn hóa cơ sở
Tổng kết Chương trình chỉ đạo điểm hoạt động văn hóa, văn nghệ

Đây là Chương trình chỉ đạo điểm hoạt động văn hóa, văn nghệ thứ 6 do Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tổ chức trong năm 2022.

Tối ngày 30.11, tại nhà văn hóa làng Tường, Văn An – Chí Linh diễn ra buổi tổng kết Chương trình chỉ đạo điểm hoạt động văn hóa, văn nghệ do Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh, Trung tâm Văn hóa, Thể thao thành phố Chí Linh và UBND phường Văn An phối hợp tổ chức. Tới dự và chỉ đạo có ông Nguyễn Văn Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh.

Một tiết mục biểu diễn

Sau thời gian 10 ngày, dưới sự hướng dẫn, truyền đạt kiến thức của các cán bộ chuyên môn Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh. Gần 50 học viên của CLB văn nghệ và dân vũ đã được hướng dẫn về các làn điệu chèo và phong cách biểu diễn, đặc biệt là hướng dẫn các điệu nhảy dân vũ.

Trong nhiều năm qua hoạt động văn hóa văn nghệ tại thành phố Chí Linh nói chung và phường Văn An nói riêng đã và đang diễn ra sôi nổi, thu hút ngày càng đông hội viên ở các lứa tuổi, thành phần tham gia. Việc phát triển các phong trào đặc biệt là các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân dân. Việc nhân rộng các mô hình điểm hoạt động văn hóa văn nghệ không chỉ góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân mà còn tạo môi trường thuận lợi để giữ gìn, bảo tồn những giá trị văn hóa văn nghệ truyền thống của dân tộc.