Thể thao quần chúng
Liên hoan võ thuật cổ truyền tỉnh Hải Dương mở rộng lần thứ nhất năm 2022

Ngày 2.10, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn võ thuật cổ truyền tỉnh Hải Dương tổ chức Liên hoan võ thuật cổ truyền tỉnh Hải Dương mở rộng lần thứ nhất năm 2022.

Liên hoan quy tụ 164 võ sinh đến từ 12 đơn vị ở Hải Dương và một số tỉnh, thành phố lân cận, gồm: Võ đường lân sư rồng Phúc Hưng; các môn phái Nhất Nam, Vịnh Xuân Quyền Hải Dương, Tây Sơn Ngọc Diệp, Vũ Gia Quyền, Thiếu Lâm Bắc Phái Thiên Mục Sơn, Võ Lâm Phật Gia, Thiếu Lâm Phật Gia Quyền, Thiếu Lâm Kungfu Hải Dương và Liên đoàn võ thuật TP Hải Phòng, Hội Võ thuật Hà Nội, Võ đường Dương Đình (Bắc Ninh).

Các võ sinh lần lượt biểu diễn hơn 50 tiết mục võ thuật đặc sắc (29 tiết mục cá nhân, 20 tập thể, 5 tiết mục nội công, công phá, 1 dưỡng sinh) như xà quyền, song đao, lôi côn, độc long kiếm, hổ trảo quyền, kiếm chân lực, song long xuất hải, nội công chịu lực công phá 3 mục tiêu... Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận, tặng cúp kỷ niệm cho các tập thể và giấy chứng nhận cho cá nhân tham dự.

Một số hình ảnh tại Liên hoan

Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng Liên hoan

Ông Lê Ngọc Quang – Đại võ sư Quốc tế, Phó chủ tịch LĐVT Việt Nam tặng hoa chúc mừng Liên hoan

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đơn vị tham dự Liên hoan võ thuật cổ truyền tỉnh Hải Dương mở rộng lần thứ nhất năm 2022