Văn hóa
CLB yêu dân ca và chèo thành phố Hải Dương kỉ niệm một năm thành lập

Sáng 24.9, tại nhà khách Công đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh diễn ra Lễ kỉ niệm một năm thành lập CLB yêu dân ca và chèo thành phố Hải Dương.

 

Bà Nguyễn Thị Sâm - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao thành phố Hải Dương tặng hoa chúc mừng cho  đại diện CLB 
 
Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Sâm – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao thành phố Hải Dương. Các CLB văn nghệ trên địa bàn thành phố và trong tỉnh như: phường Bình Hàn, huyện Cẩm Giàng, thành phố Chí Linh; Nhà báo soạn giả Mai Văn Lạng; ông Nguyễn Đình Giang – Giám đốc Công ty Bánh đậu xanh Gia Bảo; đại diện văn phòng bất động sản 176 Trường Chinh; đại diện các CLB văn nghệ tỉnh bạn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Thái Bình.
 
Tiết mục biểu diễn của CLB yêu dân ca và chèo thành phố Hải Dương 
 
 
Tiết mục biểu diễn của CLB văn nghệ huyện Cẩm Giàng 
 
CLB yêu hát dân ca và chèo thành phố Hải Dương được thành lập vào cuối tháng 4.2021. Ban đầu, CLB có 40 hội viên đến nay đã có trên 60 hội viên tham gia. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc tham gia sinh hoạt của các thành viên CLB bị gián đoạn, không được thường xuyên. Bằng sự nhạy bén, linh hoạt, Chủ nhiệm CLB yêu dân ca và chèo chuyển sang hình thức sinh hoạt online, hoặc thành lập các nhóm lẻ, một đến hai thành viên cùng sinh hoạt trong thời gian dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Trong năm qua, CLB tổ chức và tham dự 08 cuộc giao lưu văn nghệ với các CLB trong và ngoài tỉnh.
 
 
 Kiện toàn lại Ban Chủ nhiệm CLB yêu dân ca và chèo thành phố Hải Dương 

 

 Theo bà Nguyễn Thị Hoa, chủ nhiệm CLB: Trong thời gian tới, ngoài việc thu hút và kết nạp thêm các hội viên tham gia sinh hoạt, CLB sẽ duy trì sinh hoạt đều đặn, phấn đấu tổ chức nhiều cuộc giao lưu văn nghệ hơn nữa cho các thành viên tham gia. Đặc biệt là sẽ cử học viên tham gia các lớp tập huấn hát Chèo do Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tổ chức để nâng cao kỹ năng cho các học viên.

Sau một năm đi vào hoạt động, CLB thực sự là sân chơi bổ ích cho những người yêu thích nghệ thuật truyền thống, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn thành phố Hải Dương phát triển.

P.V

Các tin mới hơn
Trung tâm VHNT: Gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3(08/03/2023)
Thư Chúc mừng năm mới của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng(22/01/2023)
Tập huấn kỹ năng Quản lý Nhà nước về Nghệ thuật biểu diễn(05/10/2022)
Các tin cũ hơn
Hấp dẫn Liên hoan ca múa nhạc không chuyên huyện Tứ Kỳ (20/08/2022)
Hải Tân giành giải xuất sắc Liên hoan “Ca múa nhạc không chuyên” TP Hải Dương năm 2022(18/08/2022)
Xã Quyết Thắng (TP Hải Dương) tổ chức Liên hoan ca múa nhạc(25/07/2022)
Gần 500 ca sĩ, diễn viên tham gia Liên hoan “Ca múa nhạc không chuyên” huyện Gia Lộc năm 2022(22/07/2022)
Hải Dương tổng kết và trao giải cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022(15/07/2022)
Điểm du lịch
Hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc trở lại
Để Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức trở lại với đầy đủ nghi thức truyền thống và đón tiếp du khách chu đáo, an toàn, mọi công tác chuẩn bị đã và đang được khẩn trương triển khai.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín