Giải cầu lông các câu lạc bộ huyện Gia Lộc

Sáng ngày 28/01, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức khai mạc giải Cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại Trung tâm thi đấu thể thao Thị trấn.

Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí: Vũ Khắc Lịch – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Phạm Văn Tuyên – Phó Chủ tịch TT UBND huyện.

Đ/c Vũ Khắc Lịch - Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Giải đấu thu hút 30 VĐV của 5 CLB: Hội Xuyên, Gia Khánh, Tân Tiến, TT Gia Lộc, TT Y tế trên địa bàn huyện tham gia tranh tài ở các nội dung: đôi nam 35 tuổi trở xuống, đôi nam 36 tuổi trở lên, đôi nam nữ.

Kết quả, sau ½ ngày tranh giải, giải nhất nội dung đôi nam nữ thuộc về cặp VĐV Hoàng Anh Tuấn – Vương Thị Huyền (CLB Hội Xuyên); đôi nam 35 tuổi trở xuống thuộc về cặp VĐV Trần Tuấn Đạt – Nguyễn Mạnh Cường (CLB TT Gia Lộc); đôi nam 36 tuổi trở lên thuộc về cặp VĐV Mai Xuân Dương – Đoàn Văn Tài (CLB TT Gia Lộc).

Tranh tài thi đấu

Thông qua giải đấu nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng phong trào của huyện. Đồng thời giải đấu giúp các VĐV của các CLB được giao lưu, học tập, thắt chặt tình đoàn kết cùng xây dựng phong trào TDTT ngày càng phát triển.