Văn hóa
Chi bộ Trung tâm VHNT kết nạp thêm 2 đảng viên mới

Ngày 24/11, Chi bộ Trung tâm Văn Nghệ thuật tỉnh tổ chức họp thường kỳ và lễ kết nạp thêm 2 đảng viên mới.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ, Ủy viên BTV Đảng ủy Sở; Ban chi ủy chi bộ cùng các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Trung tâm VHNT.

Hai đảng viên mới của chi bộ Trung tâm VHNT được kết nạp gồm đồng chí Phạm Thanh Tùng, phòng Tuyên truyền Cổ động và đồng chí Dương Thị Ánh Ngọc, phòng Hành chính Tổng hợp. Sau khi kết nạp 2 đảng viên mới, chi bộ Trung tâm VHNT có tổng số 27 đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Đức, Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm VHNT đã trao quyết định kết nạp đảng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, giữ gìn phẩm chất đạo đức của một đảng viên, từ đó góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng chí Bí thư chi bộ cũng phân công cho các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 
 
Đồng chí Nguyễn Minh Đức, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Phạm Thanh Tùng 
 
 
 
 Trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Dương Thị Ánh Ngọc 
 
 
 
Bí thư chi bộ Trung tâm giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới 

Sau buổi lễ kết nạp đảng viên mới, chi bộ đã được nghe đại diện các tổ đảng báo cáo tình hình hoạt động trong tháng 10 và tháng 11 vừa qua. Trong đó thành tích nổi bật của chi bộ thời gian qua đó là một trong những đơn vị có nhiều đóng góp tích cực trong thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Đại hội thi đua yêu nước… Đơn vị cũng đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, giao lưu giữa các câu lạc bộ tạo phong trào sôi nổi ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh. Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh qua Bản tin VHTTDL, tuyên truyền trực quan, tuyên truyền lưu động… với nhiều hình thức và nội dung phong phú. Đặc biệt, đơn vị tham gia Hội thi tuyên truyền lưu động toàn quốc kỷ niệm 80 năm Tam kỳ khởi nghĩa và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tại các tỉnh miền Nam giành được 1 HCV, 3 HCB và 1 Bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre.

Trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ cuối năm 2020, đồng thời chuẩn bị xây dựng kế hoạch công tác năm 2021.

P.V 
Các tin mới hơn
Trang nghiêm Lễ giỗ Đức Thánh Trần(26/09/2021)
Trang nghiêm Lễ giỗ Đức Thánh Trần(26/09/2021)
Tổ chức khảo sát hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao(24/09/2021)
Dâng hương tưởng niệm 721 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo(24/09/2021)
Lễ Khai ấn đền Kiếp Bạc(23/09/2021)
Các tin cũ hơn
Trường trung cấp VHNT&DL: Khai giảng năm học 2020-2021(19/11/2020)
Sức hấp dẫn từ trưng bày Nghề cổ truyền Hải Dương(18/11/2020)
Sở VHTTDL: Bồi dưỡng kỹ năng QLNN chuyên đề biểu diễn nghệ thuật, quyền tác giả, quyền liên quan năm 2020(18/11/2020)
Sôi nổi Liên hoan Văn nghệ Người cao tuổi tỉnh Hải Dương năm 2020(18/11/2020)
Ninh Giang bảo tồn và phát huy giá trị di tích(09/11/2020)
Điểm du lịch
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín