Tin tức du lịch
Khảo sát du lịch tại ba huyện Thanh Hà, Ninh Giang, Thanh Miện

Ngày 22-6, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức đoàn tham quan, khảo sát đánh giá tiềm năng du lịch tại huyện Thanh Hà, Ninh Giang và Thanh Miện.

Đây là một trong những hoạt động trọng điểm trong chương trình hoạt động của Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch tỉnh. Tham dự có gần 30 phóng viên các báo, đài phát thanh và truyền hình trung ương, địa phương.

Đoàn khảo sát tham quan và tìm hiểu tại chùa Đồng Ngọ - Thanh Hà

Đoàn đã khảo sát, tìm hiểu thông tin tại các địa điểm có nhiều tiềm năng về phát triển du lịch như: chùa Đồng Ngọ, chùa Minh Khánh, vườn cây vải tổ, vườn vải Vietgap (Thanh Hà), khu di tích lịch sử quốc gia đền Tranh, phường múa rối nước Hồng Phong (Ninh Giang), đảo cò (Thanh Miện), để viết bài giới thiệu, quảng bá trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Tham quan cơ sở sản xuất bánh gai tại Ninh Giang

Việc khảo sát các điểm có tiềm năng về phát triển du lịch là hoạt động cần thiết để quảng bá sản phẩm du lịch đến với các lữ hành, du khách trong nước và quốc tế, tạo sự liên kết với các tỉnh trong khu vực để xây dựng các tour, tuyến du lịch liên tỉnh, từng bước tạo dựng thương hiệu cho du lịch Hải Dương.