Thể thao thành tích cao
Lễ ký kết tài trợ cho đội tuyển bắn cung tỉnh

Sáng ngày 03/6, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao phối hợp với Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Babeeni Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ đội tuyển bắn cung và các VĐV xuất sắc.

   Tới dự buổi lễ, phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Tỉnh ủy viên, quyền Giám đốc Sở, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Sở, Trưởng các phòng Quản lý Nhà nước liên quan; phía Công ty TNHH Babeeni Việt Nam có bà Dương Thị Phương Hiền – Tổng Giám đốc Công ty, ông Lê Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty; cùng Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao, các HLV, VĐV bộ môn bắn cung và một số môn khác.

 
Lễ ký kết tài trợ đội tuyển bắn cung Hải Dương 
 

   Tại Lễ ký kết, sau khi các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thành tích đạt được của bộ môn bắn cung những năm qua, đại diện cho Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao là bà Cao Thị Như Lan – Giám đốc Trung tâm và ông Lê Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Babeeni Việt Nam cùng ký vào bản hợp đồng tài trợ cho đội tuyển bắn cung Hải Dương. Theo đó, đội tuyển bắn cung Hải Dương sẽ được đặt tên là: Đội tuyển Bắn cung Babeeni Việt Nam – Hải Dương, thời gian thực hiện từ 01/06 đến hết 31/12/2020. Công ty Babeeni Việt Nam sẽ tài trợ cho đội tuyển bắn cung Hải Dương số tiền 120 triệu đồng, mẫu và thương hiệu của công ty sẽ được in trên áo của HVL, VĐV đội tuyển bắn cung đồng thời sẽ quảng bá thương hiệu của công ty tại các giải đấu mà hai đội tuyển tham gia, trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đối với hợp đồng tài trợ cho các VĐV có thành tích xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung tâm được thực hiện từ 01/06/2020 đến hết 31/12/2021, Công ty TNHH Babeeni Việt Nam sẽ tài trợ cho 6 VĐV với số tiền là 2 triệu/1VĐV/1 tháng, tổng số tiền là 288 triệu.

 
 Ông Lê Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc Công Ty TNHH Babeeni Việt Nam
trao tiền tài trợ cho đội tuyển bắn cung
 
 
 
Bà Dương Thị Phương Hiền - Tổng Giám đốc Công ty trao số tiền tài trợ cho các VĐV xuất sắc

   Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Babeeni Việt Nam  cho biết: Công Ty TNHH Babeeni Việt Nam được thành lập năm 2007, lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và gia công xuất khẩu quần áo trẻ em các loại: quần áo thời trang trẻ em, đồ bộ trẻ em, đồ bơi trẻ em, váy trẻ em, phụ kiện... Thị trường xuất khẩu chính: Mỹ (55%), EU (35%), các nước khác (10%)... Ông hi vọng với bản hợp đồng tài trợ được ký kết sẽ tạo động lực, khích lệ tinh thần của các HLV, VĐV đội tuyển bắn cung và các VĐV có hoàn cảnh khó khăn, từ đó sẽ thi đấu cống hiến, nỗ lực để mang về tự hào cho thể thao Hải Dương.

 
Ông Nguyễn Minh Hùng - TUV, quyền Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại buổi Lễ 

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Tỉnh ủy viên, quyền Giám đốc Sở rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Babeeni Việt Nam với thể thao Hải Dương nói chung, Đội tuyển bắn cung nói riêng. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho các HLV, VĐV để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

P.V

Các tin mới hơn
Đội tuyển cử tạ Hải Dương lần đầu có nhà tài trợ(15/09/2020)
Bế mạc Giải Bóng bàn Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Hải Dương năm 2020(30/07/2020)
Thể thao Hải Dương: sẵn sàng trở lại(22/07/2020)
Tại Giải bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân năm 2020: Nguyễn Đức Tuân giành HCV đơn nam(20/07/2020)
Hải Dương xếp thứ 3 Giải vô địch cung thủ xuất sắc toàn quốc(26/06/2020)
Các tin cũ hơn
Giải đua thuyền Cúp Canoeing toàn quốc năm 2018: Hải Dương xếp thứ 2 toàn đoàn(09/01/2019)
Khai mạc Giải đua thuyền Cúp Canoeing toàn quốc năm 2018(09/01/2019)
Kết thúc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2018(09/01/2019)
Khai mạc giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc (09/01/2019)
Tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Nguyễn Văn Huệ phá kỷ lục quốc gia (09/01/2019)
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
na