Thể thao quần chúng
Trung tâm Văn hóa thông tin – Thể thao thành phố Hải Dương tổ chức giao lưu khiêu vũ

Chiều ngày 18.12, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện White Palace Hà Hải (TP. Hải Dương), Trung tâm Văn hóa thông tin – Thể thao thành phố Hải Dương đã long trọng tổ chức Giao lưu khiêu vũ chào năm mới 2023 và kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Khiêu vũ Ánh Dương.

Tới dự, tặng hoa chúc mừng có các đồng chí: Nguyễn Trường Thắng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đặng Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương.

 
 
 Đồng chí Nguyễn Trường Thắng - Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng
 

Tại đây, 19 CLB Khiêu vũ thể thao đến từ trong tỉnh như: CLB Thành Đông, CLB Ánh Hồng Nam Sách, CLB Tâm Sen, CLB Thủy Tiên Thị trấn Kẻ Sặt, CLB Bạch Đằng, CLB FDC và các CLB đến từ ngoài tỉnh, thành phố như: Nam Định, Yên Bái, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên đã biểu diễn nhiều tiết mục sôi nổi, đặc sắc chào mừng. Do có sự chuẩn bị chu đáo, nên các CLB Khiêu vũ thể thao đã mang đến hàng chục tiết mục giao lưu, trình diễn đẹp mắt, gồm khiêu vũ tập thể và từng đội trên nền nhạc các ca khúc truyền thống hoặc trên các vũ điệu nổi tiếng như: Tango; Zumba; Model takking..., thể hiện khả năng khiêu vũ điêu luyện, sáng tạo, mang đến không khí sôi động, vui tươi, hứng khởi cho các khán giả.

 
Màn biểu diễn của CLB khiêu vũ Ánh Dương 
 

CLB khiêu vũ Ánh Dương của thành phố được thành lập tháng 10/2012, thuộc Trung tâm Văn hóa - Thông tin, thể thao thành phố Hải Dương. Với số lượng các hội viên CLB ngày mới thành lập chỉ khoảng 30 người, là những người yêu thích bộ môn này, có nguyện vọng thành lập một CLB có tổ chức để giao lưu và hoạt động. Mặc dù ban đầu điều kiện về vật chất còn khó khăn, song nhờ có sự giúp đỡ của Trung tâm Văn hóa, Thông tin, thể thao thành phố, ủng hộ, đồng thuận của các hội viên nên CLB dần ổn định và đi vào nề nếp, hoạt động hiệu quả. Sau 10 năm phát triển, đến nay đã duy trì ổn định trên 60 hội viên tham gia tập luyện, phát triển phong trào tập luyện khiêu vũ, qua đó góp một phần không nhỏ đưa khiêu vũ phát triển rộng rãi, trở thành điểm sáng trong đời sống văn hóa của thành phố. Đặc biệt, CLB đã thường xuyên tham gia giao lưu, thi đấu các giải trong và ngoài tỉnh tổ chức gặt hái được nhiều thành công.

 
 
Màn khiêu vũ của tỉnh bạn đến từ CLB khiêu vũ thể thao tỉnh Yên Bái 
 

Để có thể duy trì CLB phát triển cho đến nay, ngoài việc tổ chức các hoạt động khiêu vũ, CLB còn làm tốt việc chăm lo đời sống tinh thần cho các hội viên bằng việc tổ chức các buổi tham quan, du lịch, tổ chức sinh nhật, thăm hỏi, động viên lúc ốm đau... đã đem lại sự hài lòng của các hội viên CLB. Cùng với đó là việc bồi dưỡng, phát triển hội viên bằng việc mở các lớp mới cũng được CLB duy trì thường xuyên, đây là việc làm mang tính chiến lược giúp đào tạo thế hệ hội viên mới cho CLB.

Cũng nhân dịp này, Trung tâm Văn hóa, thông tin – thể thao thành phố Hải Dương trao tặng 01 giấy khen tập thể và 01 giấy khen cá nhân Chủ nhiệm CLB khiêu vũ vì có thành tích tốt trong hoạt động, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng sôi nổi.

P.V

Các tin mới hơn
Thành phố Hải Dương tổ chức Giao lưu Bóng đá chào mừng Ngày thể thao Việt Nam(28/03/2023)
Sôi nổi Chương trình giao lưu văn nghệ, thi đấu thể thao(27/03/2023)
CLB New Life giành nhất toàn đoàn Giải cầu lông các CLB huyện Tứ Kỳ mở rộng năm 2023(27/03/2023)
Sôi nổi giải bóng bàn, cầu lông các CLB huyện Ninh Giang năm 2023(27/03/2023)
Gần 130 VĐV tham dự Giải cầu lông các CLB huyện Tứ Kỳ mở rộng năm 2023(25/03/2023)
Các tin cũ hơn
Tập huấn nghiệp vụ TDTT cho 60 cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp cơ sở(28/11/2022)
Sunny Wood nhất toàn đoàn tại Giải cầu lông các CLB tỉnh Hải Dương(14/11/2022)
Khai mạc Giải cầu lông các câu lạc bộ tỉnh Hải Dương(11/11/2022)
Kết thúc Giải quần vợt tranh Cúp nước sạch tỉnh Hải Dương(07/11/2022)
Khai mạc Giải quần vợt các CLB tranh Cúp Nước sạch năm 2022(05/11/2022)
Điểm du lịch
Hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc trở lại
Để Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức trở lại với đầy đủ nghi thức truyền thống và đón tiếp du khách chu đáo, an toàn, mọi công tác chuẩn bị đã và đang được khẩn trương triển khai.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín