Mỹ thuật triển lãm
Trưng bày hơn 200 tài liệu, hiện vật về Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp

Ngày 11.5, tại Bảo tàng tỉnh, Sở VHTTDL phối hợp với Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp tổ chức trưng bày chuyên đề: "Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp – Ngày hội toàn dân".

 

 Đồng chí Phạm Xuân Thăng, Bí thư Tỉnh uỷ và đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ
tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức
 
Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Phạm Xuân Thăng, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Thị Ngọc Bích, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí UVBTV Tỉnh uỷ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo HĐND, UBND,  Ủy ban MTTQ tỉnh và một số các Sở, ban, ngành trong tỉnh.

Trưng bày chuyên đề: "Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp – Ngày hội toàn dân" giới thiệu tới công chúng hơn 200 tài liệu, hiện vật, hình ảnh về quá trình hình thành, phát triển trong 75 năm của Quốc hội Việt Nam và Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Hải Dương qua các thời kỳ. Nội dung trưng bày có 3 chủ đề gồm: Bầu cử đại biểu Quóc hội dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh; Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Hải Dương; Hoạt động tiêu biểu của đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Hải Dương.

 
 
Tham quan trưng bày chuyên đề 

Qua trưng bày góp phần tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên, nhân dân về ý nghĩa, hoạt động của Quốc hội Việt Nam và Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Hải Dương. Qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của cử tri trong việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐ ND các cấp tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2021-2026 thực sự là ngày hội của toàn dân.

Trưng bày kết thúc vào 30.5.

P.V

 

Các tin mới hơn
Khai mạc triển lãm “Uống nước nhớ nguồn”(22/07/2022)
Chiếu phim thời sự - chính trị chào mừng SEA Games 31(17/05/2022)
Khai mạc triển lãm mừng Đảng, mừng xuân và Hội báo xuân Nhâm Dần 2022(25/01/2022)
Bảo tàng: Khai mạc trưng bày đặc biệt về Nhà giáo Chu Văn An(30/12/2021)
Các tin cũ hơn
Khai mạc triển lãm Ảnh tư liệu-thời sự và tranh cổ động tỉnh Hải Dương năm 2021(29/04/2021)
Khai mạc triển lãm “Vượt chính mình” của họa sĩ Đặng Việt Cường(16/10/2020)
Trưng bày gần 300 hiện vật, tư liệu, hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh(18/05/2020)
Bảo tàng tỉnh: Khai mạc trưng bày chuyên đề “Đi qua cuộc chiến”(14/05/2020)
Trưng bày chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tại Công an tỉnh(24/01/2019)
Điểm du lịch
Hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc trở lại
Để Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức trở lại với đầy đủ nghi thức truyền thống và đón tiếp du khách chu đáo, an toàn, mọi công tác chuẩn bị đã và đang được khẩn trương triển khai.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín