Văn hóa cơ sở
Thăm hỏi thân nhân 02 gia đình liệt sỹ

Sáng ngày 27.7, Hội Cựu chiến binh Sở tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho thân nhân hai gia đình liệt sỹ của Sở; đồng chí Vũ Khắc Lịch – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức đi thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ Nguyễn Đình Tuân (thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng), nguyên cán bộ Công ty Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Hải Hưng (nay là Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Hải Dương) và gia đình liệt sỹ Dương Đình Xòe (thành phố Hải Dương), nguyên cán bộ Bảo tàng tỉnh. Đây là việc làm thường niên của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm tri ân các gia đình có thân nhân là thương binh, liệt sỹ từng công tác trong ngành.

Thắp hương tri ân tại gia đình Liệt sỹ Nguyễn Đình Tuân (Cẩm Giàng)

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các gia đình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực vượt qua đau thương mất mát vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết. Đồng chí đã tặng quà và chúc các gia đình thương binh, liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và học tập.