Thể thao
Ninh Giang khai mạc Giải bóng chuyền Bông lúa vàng

Chiều 15.4, Trung tâm Văn hóa - Thể thao phối hợp với Hội Nông dân huyện Ninh Giang tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền Bông lúa vàng trong chương trình Đại hội TDTT huyện Ninh Giang lần thứ IX.

Đại diện Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Đây là môn thi đấu thứ 7 đã tổ chức trong chương trình Đại hội TDTT huyện Ninh Giang lần thứ IX.

Tham gia giải có 7 đội bóng thuộc 7 xã gồm: An Đức, Văn Hội, Ứng Hòe, Vĩnh Hòa, Kiến Quốc, Hồng Phong, Tân Phong. Thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để chọn ra đội vô địch.

Các đội thi đấu sau Lễ khai mạc giải

Kết quả sau 1/2 ngày thi đấu, đội xã An Đức giành giải nhất, đội xã Tân Phong giành giải nhì, đội xã Vĩnh Hòa và xã Hồng Phong đồng giải ba.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT cấp cơ sở huyện Ninh Giang sẽ diễn ra từ ngày 17.4 đến 22.5, trong đó xã Vĩnh Hòa sẽ là đơn vị đầu tiên tổ chức khai mạc. Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Ninh Giang dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 6 với 10 môn thi đấu trong chương trình Đại hội.