Nghệ thuật biểu diễn
Giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19/5, Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh tổ chức giao lưu ca múa nhạc kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

Tiết mục múa “Bông sen Tháp Mười” do các thành viên Câu lạc bộ Bạch Đằng (TP Hải Dương) biểu diễn

Hơn 300 thành viên thuộc 09 câu lạc bộ của Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh và TP Hải Dương đã mang đến buổi giao lưu  17 tiết mục múa, hát, đồng diễn thể dục sôi động. Các tiết mục mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước...

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Cờ tướng của Trung tâm cũng tổ chức thi đấu giao hữu trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Buổi tối cùng ngày, tại sân Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh sẽ diễn ra chương trình dạ hội khiêu vũ và ca múa nhạc do Trung tâm tổ chức với hàng trăm người đến từ các câu lạc bộ khiêu vũ, văn nghệ trong tỉnh tham gia.