Văn hóa
Khai giảng nhiều lớp năng khiếu hè 2020

Ngày 28/7, trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch khai giảng lớp năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng nghệ thuật hè năm 2020.

 

Các em học sinh của lớp năng khiếu múa biểu diễn tại Lễ khai giảng 
 
Năm nay, nhà trường mở nhiều lớp năng khiếu để các em học sinh hay phụ huynh các em lựa chọn như: lớp nhạc cụ gồm các lớp dạy đàn organ, piano, guitar...; lớp thanh nhạc; lớp hội họa; lớp MC nhí; lớp khiêu vũ và lớp võ.

Đây là chương trình đào tạo năng khiếu được trường Trung cấp VHNT&DL tổ chức thường niên vào mỗi dịp hè. Đối tượng nhà trường hướng tới là trẻ nhỏ từ mầm non tới các em học sinh trung học cơ sở. Hàng năm, nhà trường tổ chức lớp từ đầu tháng 6 tới hết tháng 7. Tuy nhiên, năm nay do dịch Covid nên lịch học chính và lịch nghỉ hè của học sinh thay đổi nên lịch học năng khiếu của nhà trường được bắt đầu từ ngày 09/7 cho đến hết tháng 8.

Thông qua các lớp năng khiếu nghệ thuật giúp các em học sinh nắm được kiến thức cơ bản của nghệ thuật, tạo cơ hội cho các em phát triển tài năng nghệ thuật đúng với năng lực của bản thân. Đồng thời cũng tạo cho các em có một sân chơi bổ ích, an toàn vào dịp hè. Hiện tại đã có khoảng hơn 50 em học sinh đăng ký theo học ở các lớp năng khiếu. Sau lễ khai giảng, nhà trường sẽ liên tục tuyển sinh các em vào các lớp năng khiếu do phụ huynh hoặc các em chọn lựa với sự tư vấn của đội ngũ giáo viên chất lượng của nhà trường.

 P.V

Các tin mới hơn
Thành phố Hải Dương: 50 em thiếu nhi tham gia hội thi vẽ tranh(29/07/2020)
Các tin cũ hơn
Thăm hỏi và tặng quà cho thân nhân 02 gia đình liệt sỹ(27/07/2020)
Làm rõ thân thế, sự nghiệp nhằm tôn vinh 3 vị Tiến sĩ nho học trong cùng gia đình ở huyện Ninh Giang(24/07/2020)
Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương: Đổi mới, nâng cao công tác lãnh đạo(22/07/2020)
Khai mạc lớp tập huấn Ca trù năm 2020(18/07/2020)
Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch lần thứ III năm 2020(18/07/2020)
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
na