Thể thao
U10 Tứ Kỳ vô địch giải bóng đá tứ hùng năm 2020

Ngày 19/12, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Tiến Linh, xã Cao An, huyện Cẩm Giàng đã diễn ra giải bóng đá tứ hùng tranh Cúp Tiến Linh năm 2020.

BTC trao quà cho các đội tham gia.

Bốn đội bóng U10 mạnh nhất tỉnh Hải Dương tham gia giải là: Thanh Miện, Tứ Kỳ, Chí Linh và chủ nhà Cẩm Giàng. 04 đội bốc thăm chia cặp đá loại trực tiếp, hai đội nhất vào chơi trận chung kết, 02 đội thua tranh giải ba. Kết quả, Thanh Miện vượt qua Chí Linh với tỷ số 5-3, Tứ Kỳ hòa Cẩm Giàng với tý số 1-1, Tứ Kỳ vượt qua Cẩm Giàng với tỷ số 2-1 sau loạt đá penalty.

Trận chung kết giữa Tứ Kỳ (cam) và Thanh Miện.

Trận tranh giải ba giữa Cẩm Giàng (vàng) gặp Chí Linh.

Trận chung kết Thanh Miện gặp Tứ Kỳ, cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng kỹ thuật và bàn thắng đẹp, Thanh Miện liên tiếp bám đuổi tỷ số, kết quả Tứ Kỳ giành chiến thắng với tỷ số 5-3. Trận tranh giải ba đội Cẩm Giàng vượt qua Chí Linh với tỷ số 3-1 giành giải ba. Thủ môn xuất sắc nhật thuộc về đội Cẩm Giàng, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về đội Thanh Miện.

Tứ Kỳ nâng cúp vô địch.

Giải là dịp để các đội giao lưu, lựa chọn lực lượng, thử nghiệm đội hình chuẩn bị tham gia giải bóng đá U10 do Sở GD&ĐT tổ chức vào tháng 01/2021.

BG