Thể thao quần chúng
Tập huấn nghiệp vụ TDTT cho 60 cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp cơ sở

Sáng 28.11, tại Trung tâm Đào tạo Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức khai mạc lớp Tập huấn nghiệp vụ TDTT cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp cơ sở.

Khung cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 60 học viên là cán bộ Hội Phụ nữ xã, phường, thị trấn của 12 huyện, thị xã, thành phố. Các học viên được trang bị những kiến thức lý thuyết và thực hành về: kỹ thuật môn bóng chuyền hơi; phương pháp tổ chức, thi đấu, phương pháp trọng tài môn bóng chuyền hơi và khiêu vũ thể thao.

Đây là hoạt động thường niên và thiết thực nhằm nâng cao khả năng chuyên môn về TDTT cho cán bộ hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố nhằm hướng dẫn phát triển phong trào TDTT tại địa phương. Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày, từ 28 – 30.11.