Văn hóa cơ sở
Tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Khát vọng vươn cao”

Đây là chương trình biểu diễn chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, các nhiệm vụ chính trị của tỉnh và phục vụ cán bộ, nhân dân trong, ngoài tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2022, tối 21.10, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Hải Dương tổ chức báo cáo chương trình nghệ thuật ca múa nhạc “Khát vọng vươn cao”.

Đây là chương trình biểu diễn chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, các nhiệm vụ chính trị của tỉnh và phục vụ cán bộ, nhân dân trong, ngoài tỉnh.

 

Chương trình nghệ thuật “Khát vọng vươn cao” có thời lượng 45 phút; Kịch bản và Chỉ đạo nghệ thuật, nghệ sĩ Nguyễn Minh Đức; âm nhạc: NSND Thanh Hải; biên đạo múa: NSND Hữu từ - Văn Minh; đạo diễn chương trình: NSND Hữu Từ cùng với sự tham gia biểu diễn của 40 ca sĩ, diễn viên, nhạc công đến từ tập thể nghệ sĩ diễn viên Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Hải Dương trình diễn.

 

Một chương trình nghệ thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu, hoành tráng, có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng với đó là việc việc khai thác hiệu quả những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, sắp đặt sân khấu. Cuối buổi tổng duyệt, tại phòng họp chuyên môn, các đồng chí lãnh đạo Sở, nhà chuyên môn đã tham gia đóng góp ý kiến. Các nhà chuyên môn đánh giá cao ý tưởng sáng tạo và quá trình dàn dựng chương trình có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những yếu tố truyền thống và hiện đại. Các đồng chí lãnh đạo Sở chỉ rõ những tồn tại của các tiết mục văn nghệ và yêu cầu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, các diễn viên cần gấp hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.

P.V
Các tin mới hơn
Hải Dương phát động cuộc thi sáng tác kịch bản sân khấu về gia đình(30/03/2023)
Khai mạc triển lãm ảnh Nghệ thuật Hải Dương - Văn hiến và phát triển(29/03/2023)
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ quần thể Yên Tử-Vĩnh Nghiêm-Côn, Sơn, Kiếp Bạc trình Unesco và Đền Tranh trình Thủ tướng Chính phủ.(23/03/2023)
Thị xã Kinh Môn phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo).(22/03/2023)
Tập huấn kỹ năng quản lý Nhà nước về công tác Thư viện năm 2023(20/03/2023)
Các tin cũ hơn
Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tổ chức tuyên truyền lưu động Chương trình An toàn giao thông(05/10/2022)
Thư viện tỉnh Hải Dương trao tặng sách cho Thư viện xã điểm năm 2022(03/10/2022)
Chiếu phim tuyên truyền tác hại và hướng dẫn phòng chống ma túy trong học đường(30/09/2022)
Tứ Kỳ: Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng hát chèo (29/09/2022)
Trao tặng 1.500 cuốn sách cho hai trường tiểu học trên địa bàn thành phố(22/09/2022)
Điểm du lịch
Hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc trở lại
Để Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức trở lại với đầy đủ nghi thức truyền thống và đón tiếp du khách chu đáo, an toàn, mọi công tác chuẩn bị đã và đang được khẩn trương triển khai.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín