Thể thao
Thành phố Hải Dương tổ chức giải bơi thanh, thiếu niên nhi đồng

Sáng nay 15.7, Ban chỉ đạo Đại hội TDTT - Ban chỉ đạo Hoạt động hè thành phố Hải Dương tổ chức giải bơi cự ly ngắn thanh, thiếu, nhi thành phố hè năm 2022.

Tranh tài thi đấu

Giải năm nay thu hút gần 150 vận động viên đến từ 25 xã, phường. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 lứa tuổi thanh niên; thiếu niên và nhi đồng. Các vận động viên sẽ tranh tài ở cự ly bơi ngắn 25m, riêng lứa tuổi thanh niên nam tranh tài ở cự ly 50m. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải thưởng 6 giải nhất cho các VĐV:  Bùi Đức Duy – Nhị Châu (thiếu niên nam), Mai Ngọc Trâm – Ngọc Châu (thanh niên nữ), Đoàn Văn Giang – Hải Tân (thanh niên nam), Nguyễn Vũ Thảo Nguyên – Thanh Bình (nhi đồng nữ), Trần Trung Thịnh – Việt Hòa (nhi đồng nam), Bùi Ngọc Yến Nhi - Hải Tân (thiếu niên nữ); 12 giải nhì và 18 giải ba cho các VĐV đạt thành tích cao nhất ở các cự ly thi đấu.

Đại diện BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV tham gia thi đấu

Giải bơi thiếu niên nhi đồng hè 2022 là hoạt động thường niên thường niên, sân chơi lành mạnh, bổ ích; thông qua giải đấu góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, động viên phong trào trong lứa tuổi thanh thiếu nhi. Giải đấu nằm trong khuôn khổ một trong những môn thi đấu của Đại hội TDTT của thành phố.