Mỹ thuật triển lãm
Trưng bày chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Sau đợt trưng bày tại Bảo tàng tỉnh, Bảo tàng tỉnh tiếp tục phối hợp trưng bày chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Giới thiệu chuyên đề đến cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Trưng bày chuyên đề gồm 3 phần: Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng; tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; toàn Đảng, toàn dân, toàn quân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với gần 200 hình ảnh, tài liệu, trong đó có nhiều bút tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua triển lãm góp phần giới thiệu một trong những di sản mà Người để lại cho dân tộc Việt Nam đó là tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người.

Đợt trưng bày tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động. Tác động thiết thực tới việc tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, trình độ, năng lực, tác phong công tác của cán bộ, chiến sĩ.

Đợt trưng bày tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh sẽ diễn ra đến ngày 30/5. Sau đó chuyên đề này sẽ tiếp tục được trưng bày tại Công an tỉnh và huyện Gia Lộc.