Gia đình xã hội
Huyện Ninh Giang: kiểm tra hoạt động của mô hình PCBLGĐ năm 2015

Trong 2 ngày (19-20/8) BCĐ công tác gia đình huyện Ninh Giang đã tiến hành kiểm tra mô hình hoạt động PCBLGĐ ở 4 xã: Kiến Quốc, Văn Hội, An Đức, Quang Hưng.

Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện tập trung vào kiểm tra: hoạt động của BCĐ công tác gia đình cơ sở trong việc tham mưu cho Đảng  ủy, UBND cấp xã trong việc chỉ đạo, tổ chức hoạt động  đối với mô hình PCBLGĐ ở địa phương; công tác điều hành hoạt động  của các CLB gia đình phát triển bền vững; công tác tổ chức hoạt động của nhóm PCBLGĐ.

Sau 2 ngày kiểm tra nghiêm túc và khẩn trương, Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện đánh giá cao các buổi sinh hoạt của các CLB gia đình phát triển bền vững đã có nội dung sinh hoạt phong phú đa dạng, sáng tạo, ngoài các tài liệu được cấp phát đã tự tìm tòi thêm nhiều tài liệu về kinh tế, nuôi dạy và chăm sóc trẻ nhỏ... góp phần tạo nên chất lượng của buổi sinh hoạt. Tuy nhiên bên cạnh đó, các mô hình PCBLGĐ vẫn còn hạn chế như: sinh hoạt chưa đều, thành viên CLB tham gia không đầy đủ và Chủ nhiệm CLB điều hành sinh hoạt chưa linh động. Để khắc phục những hạn chế, BCĐ công tác gia đình huyện trong thời gian tới cần tăng cường tập trung hơn nữa trong công tác chỉ đạo và tiếp tục mở lớp tập huấn điều hành cho các Ban chủ nhiệm.

Thông qua cuộc kiểm tra nhằm đánh giá chất lượng các hoạt động đã triển khai  như: công tác tham mưu, chỉ đạo, tổ chức hoạt động của Ban chỉ đạo cơ sở, tổ chức hoạt động của các CLB gia đình phát triển bền vững; hoạt động của nhóm PCBLGĐ. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để có những định hướng chỉ đạo, giải pháp thực hiện phù hợp trong thời gian tới.

 

T.H
Các tin mới hơn
Gần 250 học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác gia đình(19/08/2022)
Lê Văn Ưu – “Nghệ sĩ” sân khấu không chuyên(02/08/2022)
Lưu giữ phong tục Tết xưa(28/01/2022)
Chuyện về nữ Thanh niên xung phong Nguyễn Thị Trâm(06/12/2021)
Gia đình hạnh phúc từ tình yêu đẹp trong thời chiến(06/09/2021)
Các tin cũ hơn
Tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ tư vấn viên đường dây nóng PCBLGĐ(08/01/2019)
Nâng cao kiến thức, kỹ năng trong làm việc với nam giới về phòng, chống bạo lực gia đình (08/01/2019)
Hải Dương - Phát động cuộc thi tìm hiểu Luật phòng chống bạo lực gia đình 2014(08/01/2019)
105 xã tham gia tập huấn lớp nhân rộng mô hình phòng, chống bạo lực gia đình(08/01/2019)
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tập huấn công tác gia đình(08/01/2019)
Điểm du lịch
Hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc trở lại
Để Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức trở lại với đầy đủ nghi thức truyền thống và đón tiếp du khách chu đáo, an toàn, mọi công tác chuẩn bị đã và đang được khẩn trương triển khai.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín