Văn hóa cơ sở
Khai mạc triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Sáng 12.01, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp khai mạc triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Quý Mão 2023 tại Nhà Triển lãm tỉnh.

Tới dự có các đồng chí: Lê Văn Hiệu - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Đức Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

 
 
Đồng chí Lê Văn Hiệu - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm 
 

Triển lãm gồm 3 phần: Phần 1 giới thiệu 100 ảnh tư liệu “93 năm Đảng cộng sản Việt Nam 1930-2023” nhằm ôn lại những mốc son chói lọi của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 93 năm thành lập, xây dựng và trưởng thành, nhất là trong công cuộc đổi mới, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Bộ ảnh do Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh sưu tầm và biên soạn.

 
 
Ban tổ chức tặng giấy chứng nhận tham gia triển lãm cho các đơn vị 
 

Phần 2: triển lãm báo xuân Quý Mão 2023 với 10 gian trưng bày báo xuân và một số ấn phẩm đặc sắc của các cơ quan báo chí, bản tin trong tỉnh và ấn phẩm báo chí của một số cơ quan Trung ương thường trú tại Hải Dương. Các gian trưng bày được bố trí đẹp mắt, các ấn phẩm báo xuân phản ánh phong phú, đa dạng các thành tựu của Hải Dương trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế- văn hóa - xã hội trong một năm có nhiều khó khăn, thách thức. Tham quan triển lãm nhiều bạn đọc, khán, thính giả đánh giá cao về chất lượng các tác phẩm báo chí của năm nay, nhất là các ấn phẩm báo xuân chào năm mới Quý Mão hình ảnh sống động với nhiều bài viết phong phú, thời sự, bắt nhịp với xu hướng phát triển của báo chí hiện đại.

 
 
Đồng chí Lê Văn Hiệu - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tham quan gian báo Xuân Bản tin Văn hóa, Thể thao và Du lich Hải Dương

Nét mới của triển lãm mừng Đảng, mừng xuân và Hội báo xuân Quý Mão 2023 là trưng bày bộ ảnh di sản thế giới tại Việt Nam với nhiều khung hình đẹp, giới thiệu đến người xem những khoảnh khắc lạ, đẹp mắt của các di sản nhiều nơi trong nước.

Tại buổi khai mạc, Ban tổ chức đã tặng giấy chứng nhận cho 10 cơ quan, đơn vị báo chí của tỉnh tham gia triển lãm Hội báo xuân Quý Mão

Triển lãm mở cửa đón người dân tham quan đến hết ngày 6.2.

P.V

 

Các tin mới hơn
Hải Dương phát động cuộc thi sáng tác kịch bản sân khấu về gia đình(30/03/2023)
Khai mạc triển lãm ảnh Nghệ thuật Hải Dương - Văn hiến và phát triển(29/03/2023)
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ quần thể Yên Tử-Vĩnh Nghiêm-Côn, Sơn, Kiếp Bạc trình Unesco và Đền Tranh trình Thủ tướng Chính phủ.(23/03/2023)
Thị xã Kinh Môn phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo).(22/03/2023)
Tập huấn kỹ năng quản lý Nhà nước về công tác Thư viện năm 2023(20/03/2023)
Các tin cũ hơn
Tổng duyệt chương trình nghệ thuật "Chào xuân quê hương"(12/01/2023)
Hấp dẫn không gian Tết Việt xưa(11/01/2023)
Khai mạc trưng bày báo Xuân và triển lãm Thư pháp Hán Nôm(11/01/2023)
Ninh Giang: Triển khai công tác Văn hoá - Thông tin năm 2023(11/01/2023)
Tiểu ban nội dung, tuyên truyền Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc 2023 triển khai nhiệm vụ(07/01/2023)
Điểm du lịch
Hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc trở lại
Để Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức trở lại với đầy đủ nghi thức truyền thống và đón tiếp du khách chu đáo, an toàn, mọi công tác chuẩn bị đã và đang được khẩn trương triển khai.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín