Tin tức du lịch
Hiệp hội Du lịch Hải Dương: Họp Ban chấp hành mở rộng lần thứ V

Sáng ngày 12/6, tại Khu sinh thái Âu Cơ, Hiệp hội Du lịch Hải Dương đã tổ chức cuộc họp Ban chấp hành mở rộng lần thứ V.

Cuộc họp diễn ra sôi nổi, xoay quanh 3 vấn đề: họp bàn công tác hoạt động của hội 6 tháng cuối năm; lấy ý kiến hội viên về việc thành lập các chi hội  chuyên ngành; họp bàn tổ chức đi du lịch hè năm 2014 nhằm giao lưu, chia sẻ,  thắt chặt mối quan hệ trong các hội viên.


Toàn cảnh cuộc họp (Ảnh: TBH)

Ở vấn đề thứ nhất: dự kiến các hoạt động 6 tháng cuối năm của Hội đều được dân chủ công khai lấy ý kiến biểu quyết của các thành viên trong hội. Các hoạt động: tổ chức kỉ niệm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7);  công tác tới tỉnh thành bạn; ngày Doanh nhân Việt Nam  được sự đồng thuận nhất trí cao của các thành viên đồng tình tổ chức. Còn hoạt động: tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, các hội viên cùng nhau trao đổi đi đến thống nhất: tổ chức bồi dưỡng nhắm vào đối tượng lãnh đạo bởi nếu là lớp đào tạo cho đội ngũ nhân viên trong đó có nhiều lĩnh vực hội không thể nhắm tới; hoạt động tổ chức đoàn famtrip khảo sát một số điểm du lịch, cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tỉnh được hội sửa đổi thành tổ chức đoàn lãnh đạo hội cùng một số thành viên đi đến thăm những cơ sở hội viên ở xa trong tỉnh thành...


Vấn đề thứ hai lấy ý kiến hội viên về việc thành lập các chi hội chuyên ngành được các hội viên đồng tình ủng hộ. Vấn đề cuối du lịch của hội viên đã đưa ra ý kiến thống nhất lựa chọn du lịch trong nước và hội chỉ định Công ty Cổ phần Du lịch Nữ Hoàng kết hợp với văn phòng Hiệp hội lên lịch trình tour, thời điểm sau đó trình Ban thường trực của Hiệp hội để triển khai chương trình.


Ngoài những vấn đề trên, trong cuộc họp này, ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hải Dương đã kêu gọi các thành viên của hiệp hội sử dụng dịch vụ của nhau và  chỉ đạo văn phòng hiệp hội lên danh sách rà soát, kiểm tra một số hội viên chưa có mail và ảnh nhận diện, hết 2014 tất cả hội viên phải có địa chỉ mail và xây dựng trang website đưa được hình ảnh, chính sách hoạt động của mình lên trên mạng internet.


Với những việc làm trên, hi vọng trong thời gian tới Hiệp hội Du lịch Hải Dương có những bước tiến phát triển mới hoạt động có hiệu quả hơn nữa.


P.V

Các tin mới hơn
Kinh Môn, vùng du lịch núi rừng, hang động kỳ thú(03/06/2020)
Đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá du lịch Thanh Hà(23/01/2019)
Phát động Cuộc thi “Viết về du lịch Hải Dương”(20/01/2019)
Xây dựng thương hiệu Du lịch Hải Dương - Yếu tố quan trọng khẳng định vị thế và phát triển du lịch bền vững(09/01/2019)
Sở VHTTDL Hải Dương tổ chức chương trình du lịch cộng đồng ở Đảo Cò (09/01/2019)
Các tin cũ hơn
Liên kết vùng, cơ hội phát triển cho du lịch Hải Dương(09/01/2019)
Đền Cao An phụ: Điểm du lịch Hải Dương(09/01/2019)
Hải Dương - lần đầu tiên tổ chức trải nghiệm du lịch thú vị khinh khí cầu(09/01/2019)
Hội nghị Hướng dẫn thành lập Trung tâm hỗ trợ khách du lịch(09/01/2019)
Dự thảo chương trình xúc tiến du lịch tỉnh Hải Dương giai đoạn 2014 - 2015(09/01/2019)
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
na