Thể thao quần chúng
Vận động viên Viêng Chăn kết thúc đợt huấn luyện tại Hải Dương

Đoàn huấn luyện viên, VĐV tỉnh Viêng Chăn tập huấn chuyên môn tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao Hải Dương từ ngày 15.7-31.8, gồm 1 huấn luyện viên, 5 VĐV

Chiều 29.8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức tổng kết, chia tay đoàn cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên (VĐV) điền kinh tỉnh Viêng Chăn (Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào) sau 1,5 tháng tập huấn chuyên môn tại Hải Dương.

Đoàn huấn luyện viên, VĐV tỉnh Viêng Chăn tập huấn chuyên môn tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao Hải Dương từ ngày 15.7-31.8, gồm 1 huấn luyện viên, 5 VĐV. Đoàn được bố trí một huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu thành tích hướng dẫn; được sắp xếp ở tại khách sạn gần nơi luyện tập; giao lưu với thanh niên Hải Dương... Trong thời gian tập luyện, đoàn được cấp phát giầy chuyên dụng điền kinh và quần áo tập luyện.

Khi sang Hải Dương, các VĐV có thể lực chung ở mức thấp, các bài test đầu vào ở mức trung bình. Trong quá trình tập luyện, mỗi VĐV được soạn một giáo án riêng và có tiến bộ rõ rệt. Tháng 12, các VĐV này sẽ tham dự Đại hội Thể thao Lào và hy vọng sẽ giành thành tích cao.

 

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên tỉnh Viêng Chăn
 

Tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Vũ Khắc Lịch, Phó Giám đốc Sở VHTTDL biểu dương tinh thần, thái độ tập luyện của các VĐV tỉnh Viêng Chăn. Với những gì đã được tập huấn, hy vọng các huấn luyện viên, VĐV sẽ giành được thành tích cao tại các giải thể thao của Lào. Thể thao Hải Dương sẵn sàng hỗ trợ thể thao của tỉnh Viêng Chăn trong điều kiện cho phép, với tinh thần vô tư, trong sáng.

Ông Chanh Som Keo Ma Ni Vong, Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Thể thao tỉnh Viêng Chăn bày tỏ xúc động trước sự đón tiếp nồng ấm của lãnh đạo Sở VHTTDL tỉnh Hải Dương. Trong suốt thời gian tại Hải Dương, các huấn luyện viên, VĐV đã nhận được sự hỗ trợ tối đa về điều kiện, trang bị tập luyện cũng như sự ủng hộ về vật chất, được tập luyện trong môi trường tốt mà ở Viêng Chăn chưa có. Điều này thể hiện tình cảm chân thành, đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa 2 tỉnh kết nghĩa. Ông mong muốn sớm được tiếp đón các lãnh đạo, huấn luyện viên của Hải Dương đến thăm Viêng Chăn.

P.V

Các tin mới hơn
Thành phố Hải Dương tổ chức Giao lưu Bóng đá chào mừng Ngày thể thao Việt Nam(28/03/2023)
Sôi nổi Chương trình giao lưu văn nghệ, thi đấu thể thao(27/03/2023)
CLB New Life giành nhất toàn đoàn Giải cầu lông các CLB huyện Tứ Kỳ mở rộng năm 2023(27/03/2023)
Sôi nổi giải bóng bàn, cầu lông các CLB huyện Ninh Giang năm 2023(27/03/2023)
Gần 130 VĐV tham dự Giải cầu lông các CLB huyện Tứ Kỳ mở rộng năm 2023(25/03/2023)
Các tin cũ hơn
Kết thúc Giải vô địch cờ vua Đại hội TDTT tỉnh năm 2022(25/08/2022)
Khai mạc giải vô địch cờ vua Đại hội TDTT tỉnh năm 2022(24/08/2022)
TP Hải Dương vô địch môn bóng đá nam Đại hội TDTT lần thứ IX(22/08/2022)
120 VĐV tham gia giải Bơi thiếu niên, nhi đồng tỉnh Hải Dương năm 2022(19/08/2022)
Khai mạc Giải vô địch bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX(17/08/2022)
Điểm du lịch
Hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc trở lại
Để Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức trở lại với đầy đủ nghi thức truyền thống và đón tiếp du khách chu đáo, an toàn, mọi công tác chuẩn bị đã và đang được khẩn trương triển khai.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín