Nghệ thuật biểu diễn
CLB khiêu vũ Thành Đông: Kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày 22/7, tại Trung tâm tiệc cưới Hà Hải (Số 1, Nguyễn Thời Trung, Hải Tân, TP Hải Dương) Câu lạc bộ khiêu vũ Thành Đông đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

Tới dự và tặng hoa chúc mừng có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh và hơn 200 đại biểu đến từ các CLB, nhóm nhảy đến từ các tỉnh, thành phía Bắc như: Hải Phòng, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh và các đại biểu đến từ các CLB, nhóm nhảy trong tỉnh như: Nam Sách, Kinh Môn, TP Hải Dương.
Ông Phạm Đăng Vích - Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Được thành lập từ năm 2003 với cái tên Khiêu vũ Cổ điển Thành Đông thuộc Trung tâm Văn hóa - Thông tin (nay là Trung tâm Văn hóa tỉnh Hải Dương), với số lượng các hội viên CLB ngày mới thành lập chỉ khoảng 30 người, là những người yêu thích bộ môn này, có nguyện vọng thành lập một CLB có tổ chức để giao lưu và hoạt động. Mặc dù ban đầu điều kiện về vật chất còn khó khăn, song nhờ có sự giúp đỡ của TTVH, sự ủng hộ, đồng thuận của các hội viên nên CLB dần ổn định và đi vào nề nếp, hoạt động hiệu quả. Sau 15 năm phát triển, đến nay đã có hàng trăm hội viên tham gia tập luyện, phát triển phong trào tập luyện khiêu vũ với gần 50 CLB chi nhánh, qua đó góp một phần không nhỏ đưa khiêu vũ phát triển rộng rãi,trở thành điểm sáng trong đời sống văn hóa tỉnh nhà. Đặc biệt, CLB đã thường xuyên tham gia giao lưu, thi đấu các giải trong và ngoài tỉnh tổ chức gặt hái được nhiều thành công.
Các đại biểu nâng ly chúc mừng sinh nhật lần thứ 15 của CLB khiêu vũ Thành Đông

Để có thể duy trì CLB phát triển cho đến nay, ngoài việc tổ chức các hoạt động khiêu vũ, CLB còn làm tốt việc chăm lo đời sống tinh thần cho các hội viên bằng việc tổ chức các buổi tham quan, du lịch, tổ chức sinh nhật, thăm hỏi, động viên lúc ốm đau... đã đem lại sự hài lòng của các hội viên CLB. Cùng với đó là việc bồi dưỡng, phát triển hội viên bằng việc mở các lớp mới cũng được CLB duy trì thường xuyên, đây là việc làm mang tính chiến lược giúp đào tạo thế hệ hội viên mới cho CLB.
Giao lưu các điệu nhảy

Tại buổi lễ kỷ niệm, các CLB đến từ trong và ngoài tỉnh đã có những bó hoa chúc mừng và cùng giao lưu với những điệu nhảy quyến rũ, đẹp mắt.

P.V
Các tin mới hơn
Nhà hát Chèo Hải Dương ra mắt vở diễn mới “Chuyện Tình bên sông”(15/08/2023)
Hải Dương giành 2 HCV, 3 HCB tại Hội thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam” năm 2023(22/05/2023)
Đặc sắc chương trình văn nghệ đêm giao thừa(22/01/2023)
Biểu diễn hát chèo phục vụ nhân dân trên sông Sặt(20/01/2023)
Thạch Lỗi ra mắt vở tuồng “Thành Hoàng làng tôi”(19/12/2022)
Các tin cũ hơn
Thành phố Hải Dương tưng bừng đón năm mới Mậu Tuất 2018 (15/01/2019)
Biểu diễn văn nghệ, võ thuật mừng xuân(15/01/2019)
Biểu diễn hát dân ca trên thuyền dịp Tết Nguyên đán(14/01/2019)
Điểm du lịch
Khu trải nghiệm Côn Sơn: Điểm đến mới lạ, độc đáo, hấp dẫn du khách
Hướng đến Lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2023, Khu trải nghiệm Côn Sơn (Côn Sơn Camping) chính thức khai trương đón chào du khách đến tham quan, trải nghiệm và tận hưởng không gian xanh mát tại Côn Sơn Camping.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín