Du lịch
Tăng cường liên kết phát triển du lịch

Ngày 14/4, tại khách sạn Kim Bảo (TP Hải Dương), Sở VHTTDL và Hiệp hội Du lịch phối hợp tổ chức tọa đàm liên kết phát triển du lịch tỉnh Hải Dương năm 2022.

 

 Toàn cảnh tọa đàm
 
Tham dự có ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Sở VHTTDL; ông Nguyễn Minh Xô, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh; cùng khoảng 100 đại biểu đại diện phòng Quản lý Du lịch thuộc Sở, các Phòng Văn hoá - Thông tin cấp huyện, các khu, điểm du lịch, tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch trong tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, sau khi lắng nghe báo cáo khái quát về tình hình hoạt động du lịch trong thời gian vừa qua, các đại biểu đã đưa ra những ý kiến về những khó khăn, hạn chế và kiến nghị góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch Hải Dương thời gian tới.

Các ý kiến cho rằng, ngành du lịch cần phối hợp với các địa phương trong và ngoài tỉnh tạo thành chuỗi dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng; ngành VHTTDL cần tích cực tham mưu đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng du lịch; tăng cường cung cấp thông tin du lịch trên mọi phương tiện, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Du lịch Hải Dương; phát triển nguồn nhân lực du lịch; nâng cao chất lượng các tuyến điểm du lịch từ cơ sở vật chất, đến đội ngũ nhân sự phục vụ tại các tuyến điểm thông qua chương trình tập huấn về kỹ năng phục vụ khách du lịch; các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh cần có những kết nối, trao đổi cùng phát triển nguồn khách..

Các đại biểu cũng đề nghị Sở VHTTDL, Hiệp hội Du lịch cần đẩy mạnh tổ chức các chương trình hội nghị, tọa đàm để tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hợp tác, phát triển, cũng như tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.

Ghi nhận những ý kiến của đại biểu, ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Sở VHTTDL cho biết: Trong thời gian tới Sở sẽ tiếp tục đồng hành với Hiệp hội Du lịch trong ứng dụng chuyển đổi số để phát triển du lịch của tỉnh; hỗ trợ, tạo điều kiện để tăng tính kết nối giữa các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Sở sẽ là đầu mối để kiến nghị tới tỉnh có những chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp lĩnh vực du lịch bị thiệt hại do dịch covid-19. Sở cũng mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ, kết nối với các đơn vị cùng ngành, xây dựng các sản phẩm du lịch ấn tượng, hấp dẫn với du khách, đồng thời cần có chính sách hoàn hủy, hoán đổi linh hoạt cho du khách. Từ đó tạo niềm tin, ấn tượng tốt đẹp với du khách khi tham gia hoạt động du lịch tại Hải dương

P.V
Các tin mới hơn
Hoa gạo tháng Ba - điểm “check in” thú vị(20/03/2023)
Hải Dương: Nâng cao chất lượng cơ sở lưu trú du lịch để phát triển du lịch(17/03/2023)
Đoàn TP Suwon Hàn Quốc thích thú với các sản vật của tỉnh Hải Dương(06/02/2023)
“Liên kết” – chìa khóa để phát triển du lịch(28/07/2022)
Hấp dẫn các tour trải nghiệm tại Hải Dương(16/05/2022)
Các tin cũ hơn
Khảo sát 3 điểm đề nghị công nhận khu du lịch cấp tỉnh(09/12/2021)
Người dân Thành phố Chí Linh tham gia tập huấn kiến thức về du lịch cộng đồng(10/11/2021)
Tập huấn kiến thức du lịch cộng đồng tại huyện Thanh Hà (08/11/2021)
Hải Dương: Phát triển du lịch chất lượng cao tương xứng với tiềm năng và lợi thế của tỉnh (23/04/2021)
Thanh Hà: Tiềm năng phát triển du lịch miệt vườn(01/02/2021)
Điểm du lịch
Hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc trở lại
Để Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức trở lại với đầy đủ nghi thức truyền thống và đón tiếp du khách chu đáo, an toàn, mọi công tác chuẩn bị đã và đang được khẩn trương triển khai.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín