Văn hóa cơ sở
Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Ngày 20/7, Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Tại cuộc họp đã đánh giá sơ kết về công tác chính trị, tư tưởng, công tác xây dựng Đảng của đơn vị, công tác phát triển đảng viên và đánh giá những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và giải pháp khắc phục.

Báo cáo sơ kết công tác đảng của Chi bộ cho thấy với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, đảng viên Trung tâm Văn hóa tỉnh và Tạp chí VHTTDL đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn trong chương trình công tác 6 tháng đầu năm 2018. Tổ chức triển khai nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, quy định của Trung ương, của tỉnh và ngành đến các cán bộ, đảng viên, đoàn viên. Duy trì thường xuyên công tác kiểm tra, giám sát theo kế hoạch. Sau khi sáp nhập Chi bộ Tạp chí VHTTDL vào Trung tâm Văn hóa từ đầu năm 2018, đến nay Chi bộ Trung tâm Văn hóa đã thường xuyên sinh hoạt định kỳ, triển khai đầy đủ các Nghị quyết của Đảng về "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh" và sinh hoạt theo chuyên đề. Đồng thời Ban chi ủy Chi bộ đã làm tốt việc lãnh đạo, chỉ đạo trong việc ổn định tâm lý, lề lối làm việc cho cán bộ, viên chức trong đơn vị, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phương hướng 6 tháng cuối năm, Chi bộ  tiếp tục đổi mới, nâng cao nội dung, chất lượng sinh hoạt chi bộ; ổn định tư tưởng của cán bộ, viên chức sau khi được sắp xếp, kiện toàn; tập trung hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn. Tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên và quản lý tốt đảng viên. Tập trung bồi dưỡng các quần chúng ưu tú, đảm bảo đủ điều kiện, xứng đáng kết nạp vào đội ngũ của Đảng, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh cả về chất và lượng.

Tại cuộc họp, Chi bộ cũng đã tổ chức xét chuyển đảng chính thức cho đồng chí Trần Phương Hạnh, cán bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh.

P.V
Các tin mới hơn
TP Chí Linh: Bế mạc lớp tập huấn hát, nhạc chèo năm 2020(26/06/2020)
Thanh Hà: Tổng kết công tác tổ chức thành lập CLB văn nghệ, thể thao thôn, KDC(18/06/2020)
Kể chuyện sách: TP Hải Dương 2 năm liên tiếp giành giải A lứa tuổi thiếu niên (14/05/2020)
Các tin cũ hơn
Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018(24/01/2019)
Khối Văn hóa-xã hội giao ban công tác thi đua 6 tháng đầu năm (24/01/2019)
Hội nghị giao ban Báo chí tháng 6/2018(24/01/2019)
Hải Dương: Triển khai công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tháng cuối năm 2018(24/01/2019)
Xây dựng mô hình "Tự quản, tự phòng, tự bảo vệ, tự kiểm tra" về ANTT(24/01/2019)
Điểm du lịch
Chinh phục đệ nhất hang động Việt Nam
Sau 3 giờ leo núi, cửa sau của Sơn Đoòng cũng đã hiện ra. Đứng ở cửa hang, có thể thấy rõ sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và ngoài. Hang có mái vòm lớn nhất thế giới này, có thể chứa được cao ốc 40 tầng.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
na