Du lịch
Đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến du lịch trong dịp tổ chức môn Bóng bàn SEAGames 31

Ngày 28/4, Tiểu ban Quảng bá xúc tiến du lịch thuộc Ban tổ chức địa phương môn Bóng bàn SEAGames 31 họp rà soát tiến độ thực hiện các nhiệm vụ tổ chức các hoạt động của Tuần lễ Văn hóa, thể thao và du lịch hưởng ứng SEAGames 31.

 

Toàn cảnh cuộc họp 
 
Tiểu ban Quảng bá xúc tiến du lịch có các thành viên: Sở VHTTDL, Sở NN&PT nông thôn, Sở Công Thương, Hội Nông dân tỉnh và UBND thành phố Hải Dương. Ông Vũ Đình Tiến, Phó Giám đốc Sở VHTTDL là Trưởng Tiểu ban.

Tại cuộc họp, ông Vũ Đình Tiến, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng Tiểu ban Quảng bá xúc tiến du lịch khẳng định sự kiện SEA Games 31 tại Hải Dương là cơ hội để quảng bá rộng rãi về vị thế, tiềm năng, du lịch, xúc tiến thương mại của tỉnh. Vì vậy các đơn vị liên quan cần đẩy mạnh hơn nữa và đa dạng hình thức tuyên truyền. Tuyên truyền để người dân trong và ngoài tỉnh nắm được thời gian diễn ra SEA Games 31 tại Hải Dương, Tuần lễ văn hoá, thể thao và du lịch và các hoạt động nổi bật diễn ra trong tuần lễ cũng như các hoạt động bên lề khác.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở đề nghị Phòng Quản lý du lịch tham mưu kịp thời và phối hợp tốt với các sở, ngành liên quan để tổ chức tốt các nội dung của tuần lễ; rà soát, chuẩn bị vị trí đặt các gian hàng giới thiệu sản phẩm làng nghề tiêu biểu của tỉnh ở Nhà Thi đấu TDTT tỉnh; bố trí địa điểm trước cổng chính và Nhà Thi đấu để trưng bày các tập gấp, tờ rơi có liên quan của ngành văn hoá, thể thao và du lịch, công thương, nông nghiệp và phát triển nông thôn để giới thiệu cho du khách và các đoàn vận động viên; phối hợp xây dựng video về tiềm năng, thế mạnh du lịch của Hải Dương xong sơ bộ trước 10/5; đến ngày 30/4 phải chuẩn bị xong các tập gấp, tờ rơi có liên quan; bố trí nhân lực thường trực tại các gian hàng.

TP Hải Dương phối hợp rà soát, kiểm tra khách sạn nơi các đoàn vận động viên ăn nghỉ; khuyến khích các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố treo băng rôn chào mừng SEAGames 31; nghiên cứu lắp đặt biển, bảng cỡ lớn giới thiệu về TP Hải Dương; xây dựng bổ sung clip, hình ảnh giới thiệu về điểm đến, dịch vụ, ẩm thực.

Các khu, điểm du lịch khẩn trương công tác chuẩn bị, chủ động treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng SEAGames 31; bố trí thuyết minh tại điểm, đi theo đoàn trong các tour du lịch. Bảo Tàng tỉnh và Ban Quản lý Côn Sơn - Kiếp Bạc sẵn sàng các sản phẩm du lịch tiêu biểu, hoạt động trải nghiệm phục vụ các đoàn vận động viên; xây dựng các clip về 5 tour du lịch tiêu biểu, trong đó nhấn mạnh giá trị điểm đến gắn với phát triển du lịch và chào mừng SEAGames 31 để tuyên truyền rộng rãi...

P.V

Các tin mới hơn
“Liên kết” – chìa khóa để phát triển du lịch(28/07/2022)
Hấp dẫn các tour trải nghiệm tại Hải Dương(16/05/2022)
Tổ chức các tour du lịch tham quan miễn phí cho các đoàn thể thao (14/05/2022)
Hợp tác phát triển du lịch (05/05/2022)
Các tin cũ hơn
Tăng cường liên kết phát triển du lịch(15/04/2022)
Khảo sát 3 điểm đề nghị công nhận khu du lịch cấp tỉnh(09/12/2021)
Người dân Thành phố Chí Linh tham gia tập huấn kiến thức về du lịch cộng đồng(10/11/2021)
Tập huấn kiến thức du lịch cộng đồng tại huyện Thanh Hà (08/11/2021)
Hải Dương: Phát triển du lịch chất lượng cao tương xứng với tiềm năng và lợi thế của tỉnh (23/04/2021)
Điểm du lịch
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín