Thể thao quần chúng
Khai mạc giải bóng bàn cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý năm 2018

Sáng 12/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc giải Bóng bàn cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý tỉnh Hải Dương năm 2018 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao.

Đại diện BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải Bóng bàn

Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Quang Phúc - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Phạm Thị Kim Nhung - Phó Giám đốc Sở VHTTDL; Vũ Khắc Lịch - Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng Ban tổ chức giải cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố; các vị đại biểu, khách mời…

Tranh tài
Giải bóng bàn cán bộ lãnh đạo - cán bộ quản lý tỉnh Hải Dương được tổ chức thường niên góp phần động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng bàn trong cơ quan, ban, ngành của tỉnh Hải Dương cũng như tăng cường sức khỏe cho các cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Năm nay, giải được tổ chức với sự có mặt của gần 100 VĐV đến từ 17 đơn vị thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh là Sở Nội vụ, Sở khoa học và Công nghệ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Giao thông Vận tải, Công an tỉnh, Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh, Cục thuế tỉnh, Thanh tra tỉnh và các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh: Kinh Môn, Nam Sách, Thanh Hà, Hải Dương, Chí Linh, Bình Giang, Tứ Kỳ, Cẩm Giàng. Các VĐV tranh tài ở nội dung đồng đội nam; đơn nam và đôi nam ở đối tượng A (gồm cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo các huyện, thành phố, thị xã); đơn nam và đôi nam ở đối tượng B 36 - 50 tuổi; đơn nam và đôi nam ở đối tượng B trên 51 tuổi (đối tượng B gồm các trưởng, phó các phòng, ban, thuộc các sở, ban, ngành và đơn vị tương đương).

Đ/c Vũ Khắc Lịch - Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng BTC giải trao giải nhất, nhì, ba ở nội dung đôi nam đối tượng A
Sau buổi lễ khai mạc, một số trận đấu ở nội dung đơn nam đối tượng A và đôi nam đối tượng A diễn ra sôi nổi, hấp dẫn khán giả. Kết quả, giải nhất đơn nam đối tượng A thuộc về Đoàn Thế Vinh ở đơn vị Thanh tra tỉnh; cặp vận động viên Nguyễn Quang Phúc và Phạm Tiến Bình đơn vị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh giành giải nhất đôi nam đối tượng A.

Giải đấu kết thúc vào ngày 13/11.

T.H