Sở VHTTDL có tân Phó Giám đốc

Ngày 31/12, tại Sở VHTTDL, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở VHTTDL.

Theo đó, ông Nguyễn Trường Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hải Dương được bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Sở VHTTDL.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Nguyễn Trường Thắng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở VHTTDL với thời hạn 5 năm, kể từ ngày 01/01/2022.

Ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở VHTTDL

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở VHTTDL cảm ơn sự tin tưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công chức Sở VHTTDL và hứa trong thời gian tới sẽ phát huy vai trò lãnh đạo, nâng cao khối đoàn kết, không ngừng nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu trong buổi nhậm chức

Ông Nguyễn Trường Thắng sinh năm 1973, quê quán tại xã Quang Khải, huyện Tứ Kỳ. Ông đã có 22 nă tuổi đảng. Ông tốt nghiệp Đại học Văn hóa Hà Nội, ngành Văn hóa quần chúng và Thạc sĩ Chính trị học. Ông từng trải qua các vị trí công tác tại Thành đoàn Hải Dương; Ban tổ chức Thành ủy; Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Bí thư Đảng ủy phường Trần Phú; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Chánh Văn phòng Thành ủy; Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hải Dương.

Ban Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở nhận nhiệm vụ mới