Tin tức du lịch
Tập huấn nghiệp vụ thuyết minh du lịch.

Nhằm mục đích phục vụ cho hội thi thuyết minh viên du lịch tỉnh Hải Dương (Dự kiến tổ chức ngày 20/8) 2014 được tốt hơn.

Sáng ngày 23/7, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ thuyết minh du lịch tại trụ sở 73 Bạch Đằng-Thành phố Hải Dương.

Lớp học thu hút trên 40 thuyết minh viên tham gia. Đối tượng tham dự lớp tập huấn là các thuyết minh viên đang làm việc tại các khu, điểm du lịch, các di tích, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, các cơ quan, đơn vị có du khách tham quan thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tham gia giảng dạy tại lớp tập huấn là giảng viên Phạm Văn Nam - Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hải Dương.

Toàn cảnh lớp tập huấn
Nội dung chính các học viên được học là: hình thức của thuyết minh viên, kiến thức lịch sử văn hóa và chuẩn bị cho phần thi năng khiếu.

Thông qua lớp tập huấn này, giúp các thuyết minh viên tự tin, hoàn thành các phần thi trong cuộc thi thuyết minh dự kiến trong tháng 8/2014.

T.H