Thể thao quần chúng
Nhà Thi đấu thể dục thể thao: Khai giảng các lớp năng khiếu thể thao hè năm 2023

Hè năm nay, Nhà Thi đấu thể dục thể thao Hải Dương giảng dạy 7 bộ môn...

Sáng 1/6, Nhà Thi đấu thể dục thể thao Hải Dương khai giảng các lớp năng khiếu thể thao hè năm 2023.

Đồng chí Vũ Khắc Lịch – Phóm Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng

Hội Doanh nghiệp trẻ tặng hoa chúc mừng

Tới dự khai giảng có đồng chí Vũ Khắc Lịch – Phóm Giám đốc Sở VHTTDL cùng các đại biểu, khách mời. Hè năm nay, Nhà Thi đấu thể dục thể thao Hải Dương giảng dạy 7 bộ môn gồm: bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, bơi, cờ vua và võ thuật. Các lớp học sẽ mở liên tục từ ngày 1/6 đến 30/8. Học viên sẽ tập từ 3-5 buổi/tuần vào hai buổi sáng, chiều hàng tuần. Tham gia giảng dạy là các huấn luyện viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc giảng dạy.

Ông Nguyễn Ngọc Hưng – Giám đốc Nhà thi đấu TDTT tỉnh tặng hoa chúc mừng các HLV, HDV

Trẻ em bộ môn võ thuật biểu diễn tại lễ khai mạc

Để hoạt động của các lớp thể thao hè có hiệu quả, Ban Chỉ đạo yêu cầu các huấn luyện viên, hướng dẫn viên áp dục giáo án khoa học, phù hợp với các lứa tuổi, sức khỏe để các em bộc lộ được sở trường, năng khiếu, bảo đảm an toàn. Qua đó có thể bồi dưỡng, phát hiện để bổ sung vận động viên cho các đội tuyển chuyên nghiệp.

Bộ môn bóng rổ tập luyện

Chuẩn bị cho các lớp thể thao năng khiếu hè năm nay, Nhà Thi đấu thể dục thể thao Hải Dương đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất đến các nội dung tập luyện. Ngoài ra, với hệ thống sân tập, sàn tập, các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi của Nhà Thi đấu TDTT tỉnh đảm bảo cho các em học sinh môi trường tập luyện an toàn, lành mạnh và hiệu quả. Các môn thể thao tổ chức dịp hè tại Nhà thi đấu TDTT được tổ chức hằng năm nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho học sinh trên địa bàn tỉnh góp phần tích cực trong việc tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng hạt nhân năng khiếu thể dục thể thao tỉnh nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, các môn thể thao của Nhà thi đấu đã thu hút số lượng đông đảo học sinh.

Bộ môn võ cổ truyền tập luyện

Sau buổi khai giảng, đã có hơn 300 trẻ em đăng ký theo học và đã bước vào tập luyện. Các em học sinh được làm quen với giáo viên thể thao phụ trách từng bộ môn để nghe phổ biến về nội quy lớp học, lịch học và được hướng dẫn các bài tập luyện cơ bản của mỗi môn thể thao mà các em đã đăng ký.