Thể thao thành tích cao
2 tay vợt Việt Nam cùng tiến vào bán kết nội dung đơn nam

Ngày 19.5, môn bóng bàn SEA Games 31 diễn ra các trận thi đấu cuối cùng vòng bảng hai nội dung đơn nam, đơn nữ.

Việt Nam có 4 tay vợt thi đấu tại hai nội dung này. Ở nội dung đơn nam, tay vợt Nguyễn Đức Tuân có một ngày thi đấu chói sáng khi đánh bại hai đối thủ Richard Gonzales (Philippines) và Soeung Tola (Campuchia) cùng với tỉ số 3-0. Tay vợt Nguyễn Anh Tú cũng xuất sắc đánh bại tay vợt số 1 Thái Lan Padasak với tỉ số 3-2. Với việc toàn thắng ở vòng bảng, cả Đức Tuân và Anh Tú giành quyền vào bán kết.

Một ngày thi đấu tốt của tay vợt Nguyễn Anh Tú để giành quyền vào vòng bán kết cùng Nguyễn Đức Tuân

Tại nội dung đơn nữ, tay vợt Nguyễn Thị Nga dù thắng Bo Insou (Campuchia) 3-0 nhưng lại để thua Orawan Paranang (Thái Lan) với tỉ số tương tự. Trần Mai Ngọc cũng để thua một tay vợt khác của Thái Lan là Suthasini Sawettabut với tỉ số 0-3. Cả hai tay vợt Việt Nam bị loại.

Sau vòng bảng nội dung đánh đơn, môn bóng bàn SEA Games 31 đã xác định được 8 tay vợt vào thi đấu bán kết. Ở nội dung đơn nam là các tay vợt: Nguyễn Đức Tuân, Nguyễn Anh Tú, Phakpoom Sanguansin (Thái Lan) và Chew Zhe Yu Clarence (Singapore). Ở nội dung của nữ là các tay vợt: Orawan Paranang, Suthasini Sawettabut (Thái Lan), Zeng Jian (Singapore) và Ho Ying (Malaysia).

Ngày 20.5 sẽ diễn ra các lượt trận bán kết, chung kết nội dung đơn nam, đơn nữ và bế mạc môn bóng bàn SEA Games 31.