Tin tức du lịch
Đồng chí Triệu Thế Hùng - Chủ tịch UBND tỉnh thăm gian trưng bày phục vụ SEA Games 31

Sau khi tham quan, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao về việc tổ chức gian hàng một cách rất bài bản, chuyên nghiệp của ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch...

Tối 14.5, sau khi tham dự Lễ khai mạc môn Bóng bàn SEA Games 31, đồng chí Triệu Thế Hùng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghé thăm gian trưng bày thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm và xúc tiến du lịch tại Nhà thi đấu TDTT Hải Dương.

 
 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao về việc tổ chức gian hàng một cách rất bài bản, chuyên nghiệp của ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch 
 

Sau khi tham quan, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao về việc tổ chức gian hàng một cách rất bài bản, chuyên nghiệp của ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch qua đó góp phần quảng bá tích cực nét văn hoá của tỉnh nhà trong dịp tổ chức môn Bóng bàn SEA Games 31. Đồng thời yêu cầu ngành VHTTDL cần tiếp tục quan tâm đến phát triển du lịch, trong đó cần tiếp tục phát huy việc tổ chức các gian hàng tham gia các sự kiện xúc tiến du lịch trong và ngoài tỉnh. Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa tích cực trong việc quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh nhà, giới thiệu hình ảnh đẹp về văn hoá, du lịch, con người Hải Dương tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Gian trưng bày phục vụ SEA Games 31 được tổ chức tại 2 điểm gồm: Nhà thi đấu TDTT Hải Dương và khách sạn Nam Cường (TP Hải Dương) – nơi các đoàn HLV, VĐV lưu trú với các sản phẩm như: đồ gỗ mỹ nghệ Đông Giao (Cẩm Giàng), tranh thêu Xuân Nẻo (Tứ Kỳ), gốm Chu Đậu (Nam Sách); bánh gai, bánh đậu xanh, hành, tỏi Kinh Môn, trà sen Kiếp Bạc… Ngoài ra, gian trưng bày còn có thêm quầy thông tin du lịch, nhằm cung cấp thông tin về các điểm đến trong tỉnh cho các đoàn HLV, VĐV và du khách. Đặc biệt trong quá trình tổ chức môn bóng bàn SEA Games 31 tại Hải Dương, BTC cung cấp 3 tour du lịch miễn phí cho các đoàn HLV, VĐV tham gia thi đấu môn bóng bàn SEA Games 31 tại Hải Dương.

P.V
Các tin mới hơn
Khai mạc tuần Văn hoá, Du lịch và Xúc tiến thương mại năm 2023(06/02/2023)
18 gian hàng tham gia tuần Văn hoá, Du lịch và Xúc tiến thương mại năm 2023(05/02/2023)
Bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch(03/11/2022)
Nâng cao kiến thức nghiệp vụ lưu trú du lịch(27/09/2022)
280 học viên tham gia tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về du lịch(19/09/2022)
Các tin cũ hơn
Phát huy tối đa tiềm năng, tạo nhiều giá trị khác biệt để phát triển du lịch, góp phần nâng tầm vị thế Hải Dương(24/01/2022)
Kỷ niệm 61 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam 09/7/1960 – 09/7/2021(09/07/2021)
Nguyên Hương – Tiếng thơm cho đời(29/09/2020)
Kinh Môn, vùng du lịch núi rừng, hang động kỳ thú(03/06/2020)
Đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá du lịch Thanh Hà(23/01/2019)
Điểm du lịch
Hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc trở lại
Để Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức trở lại với đầy đủ nghi thức truyền thống và đón tiếp du khách chu đáo, an toàn, mọi công tác chuẩn bị đã và đang được khẩn trương triển khai.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín