Thể thao
Gia Lộc tổ chức Đại hội TDTT cấp huyện

Sáng ngày 28/4, huyện Gia Lộc tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX năm 2022. Đây là đơn vị thứ 3 tổ chức đại hội TDTT cấp huyện (trước đó đơn vị huyện Cẩm Giàng và huyện Nam Sách) tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ IX.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng
Tới dự và chỉ đạo ở tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Bích - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh; Vũ Khắc Lịch – Phó Giám đốc Sở VHTTDL cùng đại diện lãnh đạo phòng Quản lý TDTT Sở; đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; các đồng chí trong Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX. Cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ban chỉ đạo Đại hội TDTT Gia Lộc lần thứ IX; lãnh đạo các ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị, trường học, đại biểu các xã thị trấn cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Đ/c Vũ Khắc Lịch - Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao cờ cho đại diện lãnh đạo huyện

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Gia Lộc lần thứ IX đã quy tụ t người tham gia diễu hành biểu dương lực lượng với 30 khối đại diện cho các tầng lớp công, nông, trí thức và nhân dân tham gia và chú trọng các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19

Màn đồng diễn

Những năm qua, phong trào TDTT trên địa bàn huyện phát triển và ngày càng nâng cao về chất lượng các giải phong trào và giải thành tích cao. Đại hội TDTT huyện Gia Lộc lần thứ IX tổ chức 12 môn thi đấu, đến nay, đã tổ chức được 03 môn gồm: cờ tướng, cờ vua, cầu lông. Dự kiến đến tháng 9 sẽ kết thúc các môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT cấp huyện.

Kết thúc chương trình Đại hội TDTT huyện là màn đồng diễn gồm 3 phần: Gia Lộc hân hoan chào đón Sea games; tuổi trẻ Gia Lộc khát vọng bay cao, bay xa; Gia Lộc vươn lên tầm cao mới.