Văn hóa cơ sở
Ra mắt CLB Văn nghệ Nhà văn hóa thôn Bạch Đa

Nằm trong chương trình chỉ đạo điểm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ cơ sở của Trung tâm VHNT tỉnh Hải Dương năm 2022. Tối ngày 26/5, tại Nhà văn hóa thôn Bạch Đa, Trung tâm VHNT tỉnh phối hợp với UBND xã An Lâm, huyện Nam Sách tổ chức Lễ ra mắt CLB Văn nghệ Nhà văn hóa thôn Bạch Đa và giao lưu văn nghệ chào mừng xã An Lâm đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Tới dự có NSƯT Nguyễn Văn Cường – Phó Giám đốc Trung tâm VHNT tỉnh; lãnh đạo các phòng, đoàn thuộc trung tâm; lãnh đạo Phòng VHTT, Trung tâm VHTT-TT huyện Nam Sách, xã An Lâm và đông đảo nhân dân trong xã tới cổ vũ.

   

Các đại biểu và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

 

CLB Văn nghệ thôn Bạch Đa được thành lập theo Quyết định số 76/QĐ-UBND, ngày 26/5/2022 của UBND xã An Lâm. CLB  có 24 thành viên là những hạt nhân văn nghệ của thôn Bạch Đa, Ban Chủ nhiệm có 3 người. Hoạt động của CLB sẽ là hình mẫu cho phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương, đồng thời là nòng cốt, đại diện cho xã tham gia giao lưu, tuyên truyền và tham dự các hội thi, hội diễn của huyện.

 

 

Tiết mục dân vũ.

 

 

Tiết mục hát múa "Mùa Xuân làng lúa, làng hoa".

 

Tại buổi ra mắt đã có 6 tiết mục văn nghệ và 6 điệu nhảy dân vũ được các thành viên CLB và nhân dân biểu diễn. Những bài hát ca ngợi quê hương đất nước và tuyên truyền về nông thôn mới, được đông đảo nhân dân đón nhận và cổ vũ nhiệt tình.

     

      Thiện Tín
Các tin mới hơn
Sở VHTTDL: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng(02/06/2023)
Sẵn sàng tiếp nhận Trung tâm Văn hóa Xứ Đông(01/06/2023)
Tiếp lửa cho phong trào văn hóa, văn nghệ huyện Ninh Giang(27/05/2023)
Thư viện tỉnh Hải Dương tổ chức Ngày hội thiếu nhi đọc sách hè 2023(26/05/2023)
Tổ chức chương trình thư viện lưu động(23/05/2023)
Các tin cũ hơn
Huyện Tứ Kỳ: Đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và Huân chương Lao động hạng Ba(17/05/2022)
Gần 30 nghệ sĩ biểu diễn hát chèo trên sông Sặt(16/05/2022)
Đông đảo người xem Chương trình xiếc, tạp kỹ chào mừng SEA Games 31 (15/05/2022)
Khai mạc Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về các giá trị văn hóa con người Việt Nam(10/05/2022)
Rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục “Thông báo tổ chức đoàn người thực hiện quảng cáo” từ 15 ngày xuống còn 5 ngày(09/05/2022)
Điểm du lịch
Hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc trở lại
Để Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc tổ chức trở lại với đầy đủ nghi thức truyền thống và đón tiếp du khách chu đáo, an toàn, mọi công tác chuẩn bị đã và đang được khẩn trương triển khai.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín